Xem phim Chatroom

Xem phim Chatroom trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chatroom

Link tải và download phim Chatroom miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chatroom

Chatroom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 303
IMDB Rating:
8739 votes, average 5,0 out of 10

Chatroom: Bộ phim vạch trần những mặt tối và hiểm họa khôn lường của thế giới ảo

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Hideo Nakata
  • Diễn viên: Dorothy Atkinson, Jacob Anderson, Matthew Ashforde
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 105 phút

Nội dung phim: 

Chatroom là bộ phim tâm lý giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Bộ phim kể về một nhóm 5 bạn trẻ tình cờ quen biết nhau thông qua một phòng chat trên internet.

William Collins là một cậu bé mắc chứng trầm cảm nặng. Một ngày nọ, Collins quyết định tự mình mở một chatroom và gọi nó là “Chelsea Teens!”, nơi anh gặp những người bạn khác là Jim, Eva, Emily và Mo. Trong phòng chat “Chelsea Teens!” , cả 5 bạn trẻ đều vui vẻ chia sẻ về cuộc sống và những rắc rối xảy ra trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên khi những bí mật riêng tư của 5 người dần được hé lộ thì cũng là lúc ác mộng bắt đầu xảy đến với họ. Thay vì giúp những người bạn của mình vượt qua những rắc rối mà họ đang gặp phải, Collins bắt đầu khuyến khích bạn bè của mình phát triển những rắc rối đó theo hướng đen tối hơn đến mức khi cả 4 người còn lại đồng loạt phản đối thì Collins đã đe dọa thậm chí là dùng chính những bí mật ấy để ép buộc những người bạn của mình phải tự sát.

Liệu 4 bạn trẻ kia sẽ làm gì để thoát khỏi sự kiểm soát của Collins và rời khỏi phòng chat an toàn? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hideo Nakata
Diễn viên:Dorothy Atkinson, Jacob Anderson, Matthew Ashforde

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chatroom có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chatroom với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chatroom chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chatroom về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chatroom về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chatroom hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chatroom không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chatroom

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.