Xem phim Flukt

Xem phim Flukt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Flukt

Link tải và download phim Flukt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Escape (2012)

Flukt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 78 phútXem: 565
IMDB Rating:
3913 votes, average 6,0 out of 10

Escape (Flukt) : Phim hành động kinh dị của Na Uy năm 2012 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chạy Trốn – Escape – Flukt
  • Thể loại: Phim kinh dị 
  • Đạo diễn: Roar Uthaug
  • Sản xuất: Martin Sunderland, Are Heidenstrom
  • Được viết bởi: Thomas Moldestad
  • Diễn viên: Ingrid Bolsø Berdal, Isabel Christine Andreasen, Milla Olin
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 76 phút 
  • Quốc gia: Na Uy 

Nội dung: 

Chạy trốn (tựa tiếng Anh: Escape; tựa tiếng Na Uy : Flukt) là một bộ phim kinh dị năm 2012 của đạo diễn Roar Uthaug . Phim có sự tham gia của Isabel Christine Andreasen và Milla Olin vào vai những cô gái ở Na Uy thế kỷ 14 , những người phải thoát khỏi những tên cướp do Ingrid Bolsø Berdal cầm đầu . Nó được công chiếu tại Liên hoan phim Slash và được phát hành tại Na Uy vào tháng 9 năm 2012.

Bối cảnh phim diễn ra vào thế kỷ thứ mười bốn ở Na Uy, Signe cùng em trai và cha mẹ đi du lịch qua những vùng đất , nơi đã trở nên nguy hiểm bởi sự vô pháp luật sau Cái chết đen . Băng cướp do Dagmar cầm đầu tấn công và giết cả gia đình cô,  Signe được giữ lại và bắt làm tù nhân. Tại trại cướp, Signe gặp Frigg, một cô gái trẻ mà Dagmar đã nhận nuôi. Khi Frigg thể hiện lòng tốt với Signe, Dagmar trừng phạt cô và nói rằng Signe không xứng đáng với lòng trắc ẩn, vì những người dân như Signe đã đẩy họ đến con đường trở thành thổ phỉ. Dagmar muốn giữ Signe lại để cho một người đàn ông nào đó cưỡng hiếp cô để sinh thêm cho Frigg một người em gái, trong thời gian bị bắt giữ Signe cũng chịu những áp lực khủng khiếp. Frigg sau đó cố gắng tìm mọi cách để cứu Signe chạy trốn khỏi trại, hai cô gái bị truy đuổi ráo riết và cơ hội thoát khỏi là rất mong manh… 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Na Uy
Đạo diễn:Roar Uthaug
Diễn viên:Ingrid Bolsø Berdal, Isabel Christine Andreasen, Milla Olin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Flukt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Flukt với Smart Tivi?

Hiện tại phim Flukt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Flukt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Flukt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Flukt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Flukt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Flukt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.