Xem phim Rigor Mortis

Xem phim Rigor Mortis trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rigor Mortis

Link tải và download phim Rigor Mortis miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chết Cứng (2013)

Rigor Mortis

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 619
IMDB Rating:
5261 votes, average 6,3 out of 10

Chết Cứng – Rigor Mortis: Khi kế hoạch tự tử bị ngăn chặn bới những con ma

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chết Cứng – Rigor Mortis
  • Đạo diễn: Juno Mak
  • Thể loại: Kinh dị, tâm linh, tâm lí
  • Sản xuất: Takashi Shimizu, Juno Mak, Executive Producers:Steven Lo, Bernard Lai  
  • Kịch bản: Philip Yung, Jill Leung, Juno Mak 
  • Diễn viên: Chin Siu-ho, Anthony Chan, Kara Hui, Lo Hoi-pang, Paw Hee-ching
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Chết Cứng

Chết Cứng – Rigor Mortis là một bộ phim “người đời” theo cách đầy kịch tính, đầy nhân văn trong làng phim kinh dị HongKong của đạo diễn Juno Mak. Phim xoay quanh hành trình nỗ lực tự tử của Tiền Tiểu Hào – một hành trình luôn bị ngăn cản bởi những hồn ma.

Tiền Tiểu Hào đã từng là một diễn viên điện ảnh có tiếng, có tiền, có danh vọng, được người khác ngưỡng mộ hết mức và vô cùng thành công với vai diễn Ma Cà Rồng. Tuy vậy, thực tại khắc nghiệt đã ập đến với người đàn ông này, lấy đi của anh tất cả tiền tài, tất cả sự nổi tiếng và thậm chí là cả hạnh phúc gia đình của anh. Quá chán nản và tuyệt vọng, anh tìm đến giải pháp tiêu cực nhất – tự tử.

Địa điểm thích hợp nhất cho nhiệm vụ cuối cùng của cuộc đời này đã được Tiểu Hào tìm ra. Đó là một khu chung cư bỏ hoang, cũ nát, u ám và bị các hồn ma chọn làm nơi trú ngụ. Lần đầu tiên cố gắng tự tử, hành động của Tiểu Hào thu hút sự chú ý của những con ma sinh chúng chọn giấy phút Tiểu Hào cảm thấy yếu đuối nhất để sở chiếm lấy cơ thể anh. Yau, một thợ săn ma cà rồng đã nghỉ hưu, xông vào phòng, chặt đứt thòng lọng và xua đuổi những linh hồn khỏi cơ thể Tiểu Hào, coi như cứu anh một mạng. 

Từ đây, dưới sự dẫn dắt của Yau và sự giúp đỡ của các linh hồn hướng thiện, Tiểu Hào dần dần nhìn thế giới dưới một góc nhìn khác, một con mắt khác…

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Juno Mak
Diễn viên:Anthony Chan, Fat Chung, Siu-Ho Chin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rigor Mortis có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rigor Mortis với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rigor Mortis chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rigor Mortis về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rigor Mortis về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rigor Mortis hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rigor Mortis không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rigor Mortis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.