Xem phim Only God Forgives

Xem phim Only God Forgives trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Only God Forgives

Link tải và download phim Only God Forgives miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Only God Forgives

Only God Forgives

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 481
IMDB Rating:
103.530 votes, average 5,0 out of 10

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha – Only God Forgives: Bức tranh tàn nhẫn, điên loạn nơi xã hội ngầm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha – Only God Forgives
  • Đạo diễn: Nicolas Winding Refn
  • Thể loại: Chính kịch, tâm lí, hành động
  • Sản xuất: Lene Børglum, Sidonie Dumas, Vincent Maraval
  • Kịch bản: Nicolas Winding Refn
  • Diễn viên: Ryan Gosling, Kristin Scott Thomas, Vithaya Pansringarm, Rhatha Phongam, Gordon Brown, Tom Burke
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 90 phút
  • Quốc gia: Đan Mạch, Pháp

Nội dung phim: 

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha – Only God Forgives là một bộ phim chân thực đến ám ảnh của đạo diễn Nicolas Winding Refn. Phim xoay quanh cuộc đời hai anh em Julian và Billy – những tay chơi thứ thiệt trong xã hội ngầm, từ đó vẽ ra cho người xem khung cảnh một xã hội điên loạn, lạnh lùng ít ai biết tới.

Julian là một anh chàng điển trai, liều lĩnh người Mỹ, cùng với anh trai mình là Billy, điều hành một câu lạc bộ đấm bốc Muay Thai ở Bangkok, Thái Lan. Tuy vậy, công việc kinh doanh này chỉ là một bức bình phong tinh vi nhằm che giấu cho việc buôn bán ma túy kinh khủng đằng sau đó. Có thể vì tính chất công việc, hoặc cũng có thể vì quá khư ràng buộc đầy rắc rối, Julian trầm lặng đến đáng sợ. Sở thích duy nhất và bệnh hoạn của anh ta là những chuyến phiêu lưu tình dục lệch lạc, thích xem cô gái điếm yêu thích của mình, Mai, thủ dâm.

Bước ngoặt của bộ phim diễn ra vào một đêm nọ, người anh trai Billy hãm hiếp và giết một cô gái điếm chưa đủ tuổi, bị cảnh sát Thái Lan dồn vào chân tường. Trung úy Chang cho phép cha của cô gái, Choi Yan Lee, trả thù Billy tùy thích, tuy nhiên hình thức trả thù phải khiến anh ta cảm thấy phù hợp. Choi chọn đánh Billy đến chết trong cùng một phòng Billy đã giết cô gái.

Động vào xã hội ngầm, cuộc sống của Choi tất nhiên bị đe dọa trầm trọng. Một làn sóng cũng bắt đầu xô mạnh vào thế giới ít ai biết ấy, thúc đẩy một quá trình trả thù đầy man rợ…

>>> Xem phim nhanh độc quyền phiên bản lồng tiếng việt

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nicolas Winding Refn
Diễn viên:Kristin Scott Thomas, Ryan Gosling, Vithaya Pansringarm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Only God Forgives có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Only God Forgives với Smart Tivi?

Hiện tại phim Only God Forgives chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Only God Forgives về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Only God Forgives về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Only God Forgives hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Only God Forgives không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Only God Forgives

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.