Xem phim Reign Over Me

Xem phim Reign Over Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Reign Over Me

Link tải và download phim Reign Over Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Reign Over Me

Reign Over Me

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 526
IMDB Rating:
91.179 votes, average 7,0 out of 10

Chỉ Còn Một Chữ Tình – Reign Over Me: Câu chuyện cảm động về tình cảm bạn bè

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chỉ Còn Một Chữ Tình – Reign Over Me
  • Đạo diễn: Mike Binder
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Jack Binder, Michael Rotenberg
  • Kịch bản: Mike Binder
  • Diễn viên: Adam Sandler, Don Cheadle, Jada Pinkett Smith, Liv Tyler, Saffron Burrows, Donald Sutherland, Mike Binder
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 124 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Chỉ Còn Một Chữ Tình – Reign Over Me là một bộ phim tâm lí, tình cảm đầy tính hiện thực và chất nhân văn sâu sắc của đạo diễn Mike Binder. Phim xoay quanh những xáo trộn trong cuộc sống sau khi gặp lại nhau của hai con người đã từng gắn bó sâu nặng, khăng khít.

Khi Tháp đôi sụp đổ vào năm 2001, Charlie Fineman đã mất tất cả mọi thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Năm năm đã trôi qua kể từ khi vợ và con gái của người đàn ông đáng thương này qua đời thảm khốc trong vụ khùng bố, Charlie như biến thành một con người hoàn toàn khác vậy. Người đàn ông thành đạt và hòa đồng một thời này đã trở thành cái bóng lẻ loi, đơn độc, bi thảm của chính bản thân. Anh ta không bao giờ nói về sự mất mát quá lớn của mình, khiến cho những người đồng nghiệp lo lắng cho sự tỉnh táo của anh, tin rằng anh đã bị rối loạn một phần nào đó trong nhận thức.

Khi định mệnh đưa Charlie và bạn cùng phòng đại học cũ Alan Johnson gặp lại nhau một lần nữa ở một góc phố Manhattan, Alan bị sốc khi thấy người bạn cũ của mình đã tuột dốc đến mức nào. Tóc của Charlie dài không cắt tỉa và anh ấy đeo tai nghe liên tục để âm nhạc nhấn chìm mọi nỗi đau, niềm mất mát vợ con nặng nề. Không cam chịu để cảnh thảm thương ấy tiếp diễn, Alan quyết tâm vực Charlie dậy, đưa anh bạn trở lại với con đường sáng sủa, tươi đẹp…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mike Binder
Diễn viên:Adam Sandler, Don Cheadle, Jada Pinkett Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Reign Over Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Reign Over Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim Reign Over Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Reign Over Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Reign Over Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Reign Over Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Reign Over Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Reign Over Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.