Xem phim Bright

Xem phim Bright trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bright

Link tải và download phim Bright miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bright

Bright

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 968
IMDB Rating:
156.153 votes, average 6,0 out of 10

Chiếc Đũa Quyền Năng (Bright): Một thế giới giả tưởng thú vị 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chiếc Đũa Quyền Năng (Bright) 
 • Thể loại: Phim hành động kỳ ảo 
 • Đạo diễn: David Ayer
 • Sản xuất: Eric Newman, David Ayer, Bryan Unkeless, Ted Sarandos
 • Tác giả: Max Landis
 • Diễn viên: Will Smith, Joel Edgerton, Noomi Rapace, Lucy Fry, Édgar Ramírez, Ike Barinholtz
 • Âm nhạc: David Sardy
 • Quay phim: Roman Vasyanov
 • Dựng phim: Michael Tronick, Geoffrey O’Brien
 • Hãng sản xuất: Overbrook Entertainment, Trigger Warning Entertainment, Grand Electric, Netflix
 • Phát hành: Netflix
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 118 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Chiếc Đũa Quyền Năng (Bright) là một bộ phim tội phạm giả tưởng đô thị Mỹ năm 2017 của đạo diễn David Ayer , được viết bởi Max Landis. 

Bối cảnh phim diễn ra ở một thế giới tưởng tượng, con người cùng tồn tại với các chủng tộc đa cảm khác, đáng chú ý là Orc và yêu tinh. Mặc dù Phép thuật được biết là có thật, nhưng chỉ có rất ít cá nhân được gọi là “Brights” mới có thể sử dụng cây đũa phép hiếm mà không chết. Ở Los Angeles , sĩ quan LAPD kỳ cựu tên là Daryl Ward đã vô tình hợp tác với Nick Jakoby, sĩ quan cảnh sát Orc đầu tiên của quốc gia. 

Mối quan hệ của Ward với Jakoby trở nên khó xử kể từ khi Ward bị thương bởi một tên cướp có vũ trang thuộc loài Orc, Jakoby không bắt được và bị nghi ngờ rằng anh cố ý thả tên orc đó đi.

Chuyện này tạm gác lại khi Ward và Jakoby bắt giữ một cô gái yêu tinh tên Tikka đang sở hữu một cây đũa phép. có bốn sĩ quan đến nhìn thấy cây đũa phép, họ cố ép Ward giết chết Jakoby và để họ tự đánh cắp cây đũa phép, nhắc nhở Ward rằng Jakoby đã phản bội anh ta bằng cách để tên cướp trốn thoát. Ward đồng ý tin tưởng sau khi nghe lời giải thích của Jakoby, tình hình mới khiến họ phải hợp tác để cùng bảo vệ nữ yêu tinh và cây đũa phép thuật khỏi các thế lực đang tìm kiếm…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Ayer
Diễn viên:Joel Edgerton, Noomi Rapace, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bright có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bright với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bright chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bright về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bright về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bright hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bright không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bright

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.