Xem phim The Golden Compass

Xem phim The Golden Compass trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Golden Compass

Link tải và download phim The Golden Compass miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Golden Compass

The Golden Compass

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.229
IMDB Rating:
172.078 votes, average 6,0 out of 10

Chiếc la bàn vàng (The Golden Compass): Bộ phim phiêu lưu viễn tưởng nhiều tranh cãi 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Chiếc la bàn vàng (The Golden Compass) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Chris Weitz
  • Sản xuất: Bill Carraro, Deborah Forte
  • Kịch bản: Chris Weitz
  • Dựa trên The Golden Compass của Philip Pullman
  • Diễn viên: Nicole Kidman, Dakota Blue Richards, Daniel Craig, Sam Elliott, Eva Green, Ian McKellen, Ian McShane, Freddie Highmore
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung:

Chiếc la bàn vàng (The Golden Compass) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2007 dựa trên Ánh sáng phương Bắc, cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong bộ ba Vật liệu tối tăm của Philip Pullman. Được viết và đạo diễn bởi Chris Weitz, nó có sự tham gia của Nicole Kidman, Dakota Blue Richards, Daniel Craig, Sam Elliott, Eva Green và Ian McKellen. Bộ phim mô tả cuộc phiêu lưu của Lyra Belacqua, một đứa trẻ mồ côi sống trong vũ trụ song song nơi một thế lực cai trị giáo điều gọi là Magisterium phản đối cuộc điều tra miễn phí. Trẻ em trong vũ trụ đó đang bị bắt cóc bởi một nhóm không xác định được gọi là bọn yêu tinh được Magisterium hỗ trợ. Lyra gia nhập một bộ tộc những người đi biển trong một chuyến đi đến miền Bắc xa xôi, vùng đất của những con gấu bắc cực bọc thép, để tìm kiếm những đứa trẻ mất tích. Bộ phim nhận được những ý kiến trái chiều và phản đối từ khán giả hâm mộ truyện gốc và từ những tổ chức tôn giáo vì cho rằng những yếu tố tôn giáo trong phim bị pha loãng và chống đối. Thế nhưng, đây là một tác phẩm đầu tư lên đến 180 triệu đô, nó có phần hình ảnh đẹp, giúp nó chiến thắng hạng mục này ở giải thưởng Bafta và cả OSCAR. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Golden Compass có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Golden Compass với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Golden Compass chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Golden Compass về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Golden Compass về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Golden Compass hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Golden Compass không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Golden Compass

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.