Xem phim Black Panther

Xem phim Black Panther trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Black Panther

Link tải và download phim Black Panther miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Black Panther

Black Panther

Quality: Year: View: 3,638
IMDB Rating:
552.945 votes, average 7.0 out of 10

Chiến Binh Báo Đen (Black Panther) : Chiến binh mới khuấy đảo nền điện ảnh siêu anh hùng

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chiến Binh Báo Đen (Black Panther)
 • Thể loại: Phim siêu anh hung, phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Ryan Coogler
 • Sản xuất: Kevin Feige
 • Tác giả: Ryan Coogler, Joe Robert Cole
 • Dựa trên Black Panther của Stan Lee
 • Diễn viên: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Daniel Kaluuya, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett, Forest Whitaker, Andy Serkis
 • Năm phát hành:  2018
 • Thời lượng: 134 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ 

Nội dung:

Chiến Binh Báo Đen (Black Panther) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ dựa trên nhân vật siêu anh hùng cùng tên của hãng Marvel Comics. Đây là bộ phim thứ 18 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời đánh dấu bộ phim siêu anh hùng da màu đầu tiên.

Vài triệu năm trước, một thiên thạch làm từ vật liệu rung đã rơi ở Châu Phi. Sau đó, năm bộ lạc định cư trong khu vực và thành lập quốc gia Wakanda. Họ luôn chiến đấu với nhau, cho đến khi một chiến binh được hướng dẫn bởi nữ thần báo đốm Bast, đã phát hiện ra các thuộc tính của “trái tim cỏ” và tăng khả năng thể chất của anh ta sau khi ăn nó. Bằng cách trở thành Black Panther đầu tiên, anh hợp nhất các bộ lạc (ngoại trừ Jabari, người quyết định sống lưu vong trên núi), và một kỷ nguyên thịnh vượng bắt đầu ở Wakanda. Trong nhiều thế kỷ, người Wakandans đã sống biệt lập như một thế giới riêng và họ có khoa học công nghệ vượt xa thế giới nhờ kim loại vibranium. Chính vì sự phát triển đó, họ bị các thế lực nhòm ngó và đã kết hợp với nhiều nhóm siêu anh hung khác để chống lại các thế lực đó và bảo vệ thế giới. Trong tập phim này, T’Challa (Chadwick Boseman) là Quốc vương của Vương Quốc Wakanda, anh kế ngôi sau cái chết của Vua cha và bắt đầu hành trình chống lại những kẻ thù để bảo vệ nhân dân và thế giới. Phim có âm thanh, hình ảnh đẹp mắt, sắc sảo, diễn xuất của các diễn viên thì tuyệt vời, nhà làm phim đã vô cùng thành công khi thu về hơn 1,3 tỉ USD và nhiều giải thưởng Osca khác. 

Black Panther: Chiến binh Báo Đen (tiếng Anh: Black Panther) là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ dựa trên nhân vật siêu anh hùng cùng tên của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là bộ phim thứ 18 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời đánh dấu bộ phim siêu anh hùng da màu đầu tiên.

Phim kể về người chiến binh báo đen dũng cảm tên là Challa. Anh là người thừa kế ngai vàng khi vua cha băng hà. Thế nhưng các thế lực tà ác đứng phía sau quyết tâm không cho anh làm được điều đó. Chúng rắp tâm bày mưu hãm hại để độc chiếm vương quyền. Và Challa buộc phải chiến đấu để bào vệ ngôi báu không rơi vào tay kẻ xấu. Cũng như bảo vệ dân chúng trong toàn vương quốc.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Ryan Coogler
Cast:Chadwick Boseman, Lupita Nyong’o, Michael B. Jordan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Panther có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Black Panther với Smart Tivi?

Hiện tại phim Black Panther chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Black Panther về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Black Panther về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Black Panther hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Black Panther không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Black Panther

5 thoughts on “Black Panther”

 1. BP là một bộ phim thành công vì những kỹ xảo hình ảnh xuất sắc nhưng nội dung theo mô típ cũ làm mình ko thấy hài lòng cho lắm

 2. Thì lên ngôi bị truất vân vân mây mây thì cũng ko có gì mới thêm một số tình huống lặp trong phim để tăng sức nữa thấy cũng hơi nản nhưng phim cũng đáng xem lắm ạ

 3. Phim rất hay và Okaye thật sự khiến mình tâm đắc về độ ngầu đỉnh của chị, một bộ phim nên xem đáng mua vé và châu phi sẽ mở ra trước bạn model đẹp nhất

 4. Văn hóa âm nhạc trang phục là điểm nhấn sáng rực và cho bộ phim điểm 10 trọn vẹn, nhân vật nào cũng đóng xuất sắc vai từ thiện đến ác

 5. Mình cho rằng cái kết ko thỏa mãn dc ng xem vì không thể tạo nên tạo phẩm hoàn hảo vì ý tưởng đụng nóc vậy đó, ý các ad thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published.