Xem phim The Green Hornet

Xem phim The Green Hornet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Green Hornet

Link tải và download phim The Green Hornet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Green Hornet

The Green Hornet

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 930
IMDB Rating:
150.632 votes, average 5,0 out of 10

Chiến binh bí ẩn- Những rắc rối của một anh hùng

Chiến binh bí ẩn (The Green Hornet) là bộ phim hành động của Mỹ, được sản xuất năm 2011. Phim được dựa trên tác phẩm cùng tên của George W. Trendle và Fran Striker.. Được đạo diễn bởi Michel Gondry với kịch bản của Seth Rogen  chắp bút cùng Evan Goldberg. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên, như Rogen, Jay Chou , Christoph Waltz , Edward James Olmos ,Cảng David , Tom Wilkinson và Cameron Diaz.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Michel Gondry.
  • Tác giả: Seth Rogen, Evan Goldberg.
  • Dựa trên: The Green Hornet của George W. Trendle, Fran Striker.
  • Diễn viên: Seth Rogen, Châu Kiệt Luân, Christoph Waltz, Cameron Diaz.
  • Công chiếu: 14 tháng 1, 2011.
  • Độ dài: 119 phút.
  • Quốc gia:  Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 120 triệu đô la.
  • Doanh thu: 227,817,248 đô la.

Nội dung phim:

“Chiến binh bí ẩn” là một câu chuyện hài hước. Mọi chuyện bắt đầu khi nhà xuất bản của tờ báo “The Sentinel Daily” qua đời, con trai ông- Britt Reid tiếp nhận điều hành tòa soạn nổi tiếng. Britt biến thành một kẻ nhàn rỗi và ăn chơi suốt ngày với phụ nữ, trước kia anh luôn tỏ ra chán ghét cha mình. Anh gặp Kato- nhân viên của của người cha- là một người giỏi võ thuật.

Britt gần như thay đổi hoàn toàn sau một sự kiện khá bất ngờ, anh và tài xế giỏi võ thuật của mình vô tình bị cuốn vào một vụ bắt cóc, ở đó họ trở thành những người anh hùng giải cứu con tin. Và họ quyết định chiến đấu chống tội phạm với một chiếc mặt nạ che giấu thân phận. Britt sử dụng tờ báo “The Sentinel Daily” để quảng bá cho nhân vật anh hùng bí ẩn và đồng đội của anh ta, thu hút sự chú ý của dư luận. Cũng từ đây, họ phải đối mặt với những rắc rối đến từ cảnh sát, các băng nhóm tội phạm, giới truyền thông…

Bộ phim được phát hành ra rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 1 năm 2011 bởi Columbia Pictures ở cả hai định dạng RealD Cinema và IMAX 3D . Bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình và thu về 227,8 triệu đô la so với ngân sách sản xuất 120 triệu đô la.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Green Hornet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Green Hornet với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Green Hornet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Green Hornet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Green Hornet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Green Hornet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Green Hornet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Green Hornet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.