Xem phim The Eagle

Xem phim The Eagle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Eagle

Link tải và download phim The Eagle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Eagle

The Eagle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.041
IMDB Rating:
63,306 votes, average 6,2 out of 10

In the year AD 140, twenty years after the Ninth Legion disappeared in the north of Britain, Marcus Flavius Aquila, a young Roman centurion, arrives in Roman Britain to serve at his first post as a garrison commander. Marcus’s father, who was the Senior Centurion of the ninth, disappeared with the eagle standard of the ill-fated legion, and Marcus hopes to redeem his family’s honour by bravely serving in Britain. Shortly afterwards, only Marcus’s alertness and decisiveness save the garrison from being overrun by Celtic tribesmen in a local insurrection. He is decorated for his bravery but honourably discharged due to a severe leg injury.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kevin Macdonald
Diễn viên:Channing Tatum, Donald Sutherland, Jamie Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Eagle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Eagle với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Eagle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Eagle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Eagle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Eagle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Eagle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Eagle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.