Xem phim Sicario

Xem phim Sicario trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sicario

Link tải và download phim Sicario miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sicario

Sicario

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 123 phútXem: 2.620
IMDB Rating:
346.090 votes, average 7,0 out of 10

Chiến Binh Mexico – Sicario: Những cuộc đụng độ đẫm máu giữa cảnh sát và tội phạm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Binh Mexico – Sicario
  • Đạo diễn: Denis Villeneuve
  • Thể loại: Hành động, hình sự, tội phạm
  • Sản xuất: Basil Iwanyk, Edward L. McDonnell, Molly Smith, Thad Luckinbill, Trent Luckinbill
  • Kịch bản: Taylor Sheridan
  • Diễn viên: Emily Blunt, Benicio del Toro, Josh Brolin, Victor Garber
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 121 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Chiến Binh Mexico – Sicario là một bộ phim hành động, hình sự, tội phạm vô cùng giật gân, gay cấn trong làng điện ảnh Mỹ của đạo diễn Denis Villeneuve. Phim xoay quanh những cuộc đụng độ khốc liệt, không hồi kết của các cơ quan chính phủ và các băng nhóm tội phạm hiếu chiến, tàn bạo.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh tại Chandler, Arizona, các đặc vụ FBI Kate Macer và Reggie Wayne dẫn đầu một cuộc đột kích vào ngôi nhà bí mật của Sonora Cartel trong vòng tình nghi. Tại đây, không nằm ngoài dự đoán, họ phát hiện ra hàng chục xác chết đang phân hủy nặng và một cái bẫy tinh vi giết chết hai sĩ quan cảnh sát. Sau cuộc đột kích, ông chủ của Kate đề nghị cô cho một lực lượng đặc nhiệm chung của Bộ Tư pháp và Bộ Quốc phòng, đứng đầu là sĩ quan CIA Matt Graver và Alejandro Gillick nằm vùng, để bắt giữ trung úy Sonora Cartel. Được đảm bảo rằng lực lượng đặc nhiệm sẽ quyết làm cho đến cùng, bắt giữ tận tay và lôi những phần tử phải chịu trách nhiệm cho cuộc thảm sát thảm khốc trong ngôi nhà  ra ngoài ánh sáng của công lý, Kate tham gia hoạt động.

Nhóm nghiên cứu, bao gồm các nhà điều hành SFOD-D và nhân viên CIA tham gia vào một vụ xả súng với các tay súng cartel ở biên giới, giết chết các tay súng trong khi gây nguy hiểm cho dân thường gần đó, gây sốc cho Kate. Thực ra, đó mới chỉ là khởi đầu nhẹ nhàng cho những cuộc đụng độ kinh khủng hơn ở phía sau…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Denis Villeneuve
Diễn viên:Benicio del Toro, Emily Blunt, Josh Brolin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sicario có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sicario với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sicario chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sicario về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sicario về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sicario hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sicario không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sicario

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.