Xem phim Solomon Kane

Xem phim Solomon Kane trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Solomon Kane

Link tải và download phim Solomon Kane miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Solomon Kane

Solomon Kane

Quality: Year: View: 1,223
IMDB Rating:
67,500 votes, average 6.1 out of 10

Solomon Kane – Hành trình tìm lại linh hồn của vị tướng

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Solomon Kane là một bộ phim hành động của Mỹ do M.J. Bassett làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nam chính đã từng chinh chiến nhiều nơi. Khi gặp được quỷ dữ anh phát hiện linh hồn của mình đã thuộc về santa.

Vào năm 1600, tại Bắc Phi, tư nhân người Anh Solomon Kane dẫn đầu thủy thủ đoàn của mình vào trận chiến chống lại những kẻ chiếm đóng Ottoman tại một thị trấn pháo đài. Sau khi đánh bại những người bảo vệ, Kane và người của anh ta đột kích vào pháo đài, nơi hầu hết thủy thủ đoàn bị giết bởi ác quỷ. Kane chiến đấu trên đường và bước tới phòng có ngai vàng.

Trước khi anh ta có thể cướp được của cải, anh ta phải đối mặt với một con quỷ mạnh mẽ. Nó tự xưng là “Devil’s Reaper”, kẻ nói với anh ta rằng linh hồn của anh ta đã bị mất cho Satan sau cuộc đời tội lỗi của anh ta. Nhiều năm sau, Solomon trở lại Anh và tìm thấy nơi trú ẩn trong một tu viện, từ bỏ bạo lực và hiến tặng tài sản của mình cho Giáo hội với hy vọng tìm được sự cứu chuộc.

Có điều để lấy lại được linh hồn cả đời này đã phạm quá nhiều tội lỗi thì không hề dễ dàng. Kane phải đi tìm cho mình những người giúp đỡ. Liệu rằng anh có thể làm được hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:M.J. Bassett
Cast:James Purefoy, Max von Sydow, Rachel Hurd-Wood

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Solomon Kane có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Solomon Kane với Smart Tivi?

Hiện tại phim Solomon Kane chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Solomon Kane về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Solomon Kane về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Solomon Kane hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Solomon Kane không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Solomon Kane

Leave a Reply

Your email address will not be published.