Xem phim Green Lantern

Xem phim Green Lantern trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Green Lantern

Link tải download phim Green Lantern miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Green Lantern

Green Lantern

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.262
IMDB Rating:
257.368 votes, average 5,0 out of 10

Chiến binh xanh- giải thưởng phim được mong chờ nhất năm 2011

Chiến binh xanh (Green Lantern) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2011 dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics . Bộ phim đã được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 năm 2011 tại Bắc Mỹ, kiếm được 3,4 triệu đô la trong 1.180 lượt chiếu vào nửa đêm. Bộ phim đã thu 219,851,172 đô la trên toàn thế giới.

Và nó đã xuất sắc khi giành được giải thưởng cho “Phim được mong đợi nhất” tại Giải thưởng Scream 2010 và “Siêu anh hùng được yêu thích nhất” tại People’s Choice Awards lần thứ 38, cùng với năm đề cử tại các hạng mục khác.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Martin Campbell.
  • Kịch bản: Greg Berlanti, Michael Green, Marc Guggenheim, Michael Goldenberg.
  • Câu chuyện: Greg Berlanti, Michael Green, Marc Guggenheim.
  • Diễn viên chính: Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong, Angela Bassett, Tim Robbins.
  • Ngày phát hành: 2011
  • Thời gian chạy: 114 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 200 triệu đô la.
  • Doanh thu: 219,9 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Chiến binh xanh”- Trong một vũ trụ bí ẩn, Quân đoàn Green Lantern, một lực lượng phòng thủ hòa bình và công lý đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Phi công thử nghiệm liều lĩnh Hal Jordan có được sức mạnh siêu phàm khi anh được chọn, nguồn sức mạnh nuôi dưỡng ý chí. Bất đắc dĩ lúc đầu, anh nhận thử thách sau cái chết của Abin Sur, chiến binh Green Lantern tốt nhất.

Gạt bỏ sự nghi ngờ bản thân sang một bên, và được thúc đẩy bởi ý thức về nghĩa vụ và tình yêu từ thời thơ ấu đối với người đẹp- Carol Ferris, anh ta sớm được kêu gọi để bảo vệ nhân loại khỏi Parallax – một kẻ mạnh mẽ, độc ác, nuôi dưỡng nỗi sợ hãi. Hal Jordan là cơ hội cuối cùng của vũ trụ, vì nhiều Green Lantern đã bị giết và Quân đoàn bị suy yếu. Và anh ta có thể là Green Lantern phù hợp cho nhiệm vụ giữ cho thế giới an toàn khỏi bị tổn hại.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Martin Campbell
Diễn viên:Blake Lively, Peter Sarsgaard, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Green Lantern?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Green Lantern?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Green Lantern?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Green Lantern không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Green Lantern

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.