Xem phim Green Lantern

Xem phim Green Lantern trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Green Lantern

Link tải và download phim Green Lantern miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Green Lantern

Green Lantern

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.204
IMDB Rating:
257.368 votes, average 5,0 out of 10

Chiến binh xanh- giải thưởng phim được mong chờ nhất năm 2011

Chiến binh xanh (Green Lantern) là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ năm 2011 dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics . Bộ phim đã được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 năm 2011 tại Bắc Mỹ, kiếm được 3,4 triệu đô la trong 1.180 lượt chiếu vào nửa đêm. Bộ phim đã thu 219,851,172 đô la trên toàn thế giới.

Và nó đã xuất sắc khi giành được giải thưởng cho “Phim được mong đợi nhất” tại Giải thưởng Scream 2010 và “Siêu anh hùng được yêu thích nhất” tại People’s Choice Awards lần thứ 38, cùng với năm đề cử tại các hạng mục khác.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Martin Campbell.
  • Kịch bản: Greg Berlanti, Michael Green, Marc Guggenheim, Michael Goldenberg.
  • Câu chuyện: Greg Berlanti, Michael Green, Marc Guggenheim.
  • Diễn viên chính: Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong, Angela Bassett, Tim Robbins.
  • Ngày phát hành: 2011
  • Thời gian chạy: 114 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 200 triệu đô la.
  • Doanh thu: 219,9 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Chiến binh xanh”- Trong một vũ trụ bí ẩn, Quân đoàn Green Lantern, một lực lượng phòng thủ hòa bình và công lý đã tồn tại trong nhiều thế kỷ. Phi công thử nghiệm liều lĩnh Hal Jordan có được sức mạnh siêu phàm khi anh được chọn, nguồn sức mạnh nuôi dưỡng ý chí. Bất đắc dĩ lúc đầu, anh nhận thử thách sau cái chết của Abin Sur, chiến binh Green Lantern tốt nhất.

Gạt bỏ sự nghi ngờ bản thân sang một bên, và được thúc đẩy bởi ý thức về nghĩa vụ và tình yêu từ thời thơ ấu đối với người đẹp- Carol Ferris, anh ta sớm được kêu gọi để bảo vệ nhân loại khỏi Parallax – một kẻ mạnh mẽ, độc ác, nuôi dưỡng nỗi sợ hãi. Hal Jordan là cơ hội cuối cùng của vũ trụ, vì nhiều Green Lantern đã bị giết và Quân đoàn bị suy yếu. Và anh ta có thể là Green Lantern phù hợp cho nhiệm vụ giữ cho thế giới an toàn khỏi bị tổn hại.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Martin Campbell
Diễn viên:Blake Lively, Peter Sarsgaard, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Green Lantern có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Green Lantern với Smart Tivi?

Hiện tại phim Green Lantern chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Green Lantern về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Green Lantern về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Green Lantern hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Green Lantern không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Green Lantern

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.