Xem phim The Balkan Line

Xem phim The Balkan Line trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Balkan Line

Link tải và download phim The Balkan Line miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Balkan Line (2019)

The Balkan Line

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 130 phútXem: 3.726
IMDB Rating:
5675 votes, average 6,6 out of 10

Chiến dịch Balkan (The Balkan): Lời gợi nhắc của lịch sử sau 20 năm

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chiến dịch Balkan (The Balkan)
 • Thể loại: Phim hành động, phim chiến tranh
 • Đạo diễn: Andrey Volgin
 • Sản xuất: Gosha Kutsenko, Vadim Byrkin, Vasil Sevc, Tatyana Kuranova, Anastasiya Pelevina, Dmitriy Rubezhin, Dmitriy Zemskov, Milos Biković, Miodrag Radonjić
 • Kịch bản: Ivan Naumov, Natalya Nazarova, Andrey Anaykin
 • Diễn viên: Anton Pampushnyy, Gosha Kutsenko, Milos Biković, Gojko Mitić, Ravshana Kurkova
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 130 phút
 • Quốc gia: Nga, Serbia

Nội dung:

Chiến dịch Balkan (The Balkan) là một bộ phim hành động Nga-Serbia của đạo diễn Andrey Volgin. Bộ phim nói về một sự kiện lịch sử diễn ra vào năm 1999 Trong vụ đánh bom Serbia và Montenegro (hai nước cộng hòa là comprenant Cộng hòa Liên bang Nam Tư). Lực lượng đặc nhiệm Nga chiến đấu với các băng đảng vũ trang Albania, do lãnh chúa Smuk lãnh đạo. Những băng đảng này có hành vi trộm cắp, buôn bán nội tạng, giết người hàng loạt và diệt chủng đối với dân chúng (người Serbia). Sĩ quan tình báo Aslan-Bek Evkhoev và lính nhảy dù lính đánh thuê Andrey Chatalov dẫn đầu nhóm can thiệp chịu trách nhiệm chiếm lại sân bay và đưa các tù nhân người Serbia đến nơi an toàn. Chiến dịch này đã làm nặng thêm mối quan hệ giữa Liên Bang Nga và các nước phương tây lúc bấy giờ. Phim được phát hành vào ngày 21/03/2019, sau 20 năm từ khi vụ đánh bom Nam Tư này diễn ra, đó như là một lời nhắc cho sự khốc liệt đã xảy ra và một chiến dịch không thể quên trong lịch sử. The Balkan có nhiều cảnh hành động ghê rợn, sự diễn xuất tròn vai của các diễn viên đã trở thành bộ phim rất thành công trên màn ảnh Nga.

Chiến Dịch Balkan (Thuyết Minh) – The Balkan Line, Sau khi NATO ném bom Nam Tư vào năm 1999, quân đội Nam Tư đã rút khỏi khu vực Kosovo, khiến người dân Serbia phải chịu sự tàn phá của những kẻ khủng bố UCK Albania nhằm mục đích thâu tóm sân bay Slatina ở Kosovo, nơi rất quan trọng để điều động lương thực và quân tiếp viện. Trước tình hình đầy căng thẳng này , sĩ quan tình báo Nga Bek Ethoev và cựu lính nhảy dù Andrey Shirthov cùng lực lượng gìn giữ hòa bình  Nga thực hiện chiến dịch Balkan. Không những tiêu diệt được bọn khủng bố mà chiến dịch này bắt buộc phải chiếm lại được sân bay và giải cứu các tù nhân Serbia.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Andrey Volgin
Diễn viên:Anton Pampushnyy, Milena Radulovic, Yuriy Kutsenko

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Balkan Line có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Balkan Line với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Balkan Line chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Balkan Line về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Balkan Line về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Balkan Line hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Balkan Line không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Balkan Line

5 thoughts on “The Balkan Line”

 1. Rốt cuộc chiến tranh để làm gì để chứng tỏ điều gì chỉ là tranh giành đất đai hay là dành ai mạnh hơn coi Tam Quốc Diễn Nghĩa chỉ biết đánh đấm biết đến khi nào?

 2. Phải công nhận phim hay và quá xúc động. Bộ phim có sức lôi cuốn khiến cho tôi xem một mạch cho đến hết kết thúc luôn chứ không hề đứng lên

 3. Vài người mà chiến đấu với cả trăm người chiến đấu như thế có khác nào lấy trứng chọi với đá đâu đây là sự thật lịch sử chính xác hay phim làm quá lên nhỉ

 4. Tình yêu tổ quốc thiêng liêng khiến người ta có thể để dốc hết thân mình ra ra đó là một thứ tình yêu mà chúng ta không thể nói hết được, thiệt vô cùng xúc động

 5. Bộ phim mang tính bạo lực rất là mạnh cân nhắc trước khi xem và cũng đừng cho trẻ nhỏ xem để chứng kiến chiến tranh tàn khốc nhé

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.