Xem phim Overlord

Xem phim Overlord trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Overlord

Link tải và download phim Overlord miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Overlord

Overlord

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 625
IMDB Rating:
68.829 votes, average 6,0 out of 10

Chiến dịch Overlord: Cuộc chiến khốc liệt giữa con người và những zombie

Thông tin phim

 • Tên phim: Chiến dịch Overlord
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim chiến tranh, phim viễn tưởng
 • Đạo diễn: Julius Avery
 • Sản xuất: J. J. Abrams, Lindsey Weber
 • Kịch bản: Billy Ray, Mark L. Smith
 • Câu chuyện: Billy Ray
 • Diễn viên: Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mathilde Ollivier, John Magaro. Gianny Taufer, Pilou Asbæk, Bokeem Woodbine
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 110 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Chiến dịch Overlord (Overlord) là một bộ phim kinh dị chiến tranh của Mỹ năm 2018 do Julius Avery đạo diễn. Phim lấy bối cảnh vào những năm chiến tranh thế giới thứ hai, đêm trước của D-Day, một đội lính nhảy dù Mỹ được gửi đến để phá hủy một đài phát thanh Đức đặt trong một nhà thờ cũ. Máy bay của họ bị bắn hạ, nhiều binh lính có cả chỉ huy tử vong. Chỉ còn 4 người sống sót, đó là chỉ huy thứ hai Corporal Ford, Privates Boyce, Tibbet và Chase.Nhóm này tiếp tục nhiệm vụ và họ khám phá ra một bí mật khủng khiếp của Đức Quốc Xã. Họ phát hiện một căn cứ dưới lòng đất, nơi không chỉ có một phòng điều hành vô tuyến, mà còn là một phòng thí nghiệm nơi người Đức thực hiện những hành động phi nhân đạo lên dân làng. Họ đang có âm mưu sử dụng một loại huyết thanh nào đó, biến con người trở thành những xác sống gọi là zombie, những người thí nghiệm không thành công sẽ biến dạng thì bị đem đi thiêu sống. Đức Quốc Xã đang muốn xây dựng một đội quân bất tử, sức mạnh phi thường bằng cách tạo ra những zombie và quân lính Mỹ phải đối mặt, chiến đấu và ngăn chặn những zombie này.

Bộ phim lấy chủ đề từ chiến tranh nhưng sau đó nhanh chóng rẽ sang thể loại kinh dị siêu nhiên. Những màn hành động kịch tính, những thước phim khắc họa sự tàn bạo ghê gớm. Dàn diễn viên đã thể hiện rất tròn vai, Chiến dịch Overlord xứng đáng là một bộ phim hay cho thể loại zombie.

Vào đêm trước ngày đổ bộ tấn công (D-Day), đội lính Mỹ bị tụt lại phía sau các để thực hiện nhiệm vụ quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch. Khi họ tiếp cận mục tiêu của mình, họ bắt đầu nhận ra rằng có nhiều điều kì lạ đang diễn ra trong ngôi làng bị chiếm đóng bởi Quốc xã này hơn là một hoạt động quân sự đơn giản. Họ phải chiến đấu chống lại một lực lượng siêu nhiên – đội quân ngàn năm, một sản phẩm của thí nghiệm Đức quốc xã.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Julius Avery
Diễn viên:Jovan Adepo, Mathilde Ollivier, Wyatt Russell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Overlord có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Overlord với Smart Tivi?

Hiện tại phim Overlord chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Overlord về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Overlord về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Overlord hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Overlord không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Overlord

5 thoughts on “Overlord”

 1. Phim tuyệt đỉnh ở phần mở đầu phải gọi là quá hay khiến khán giả rạo rực chờ đón những màn trình diễn phía sau và thật sự đáng sợ hoàng hồn thú vị, cho phim 9 điểm

 2. Các ý tưởng càng về sau càng giảm căng thẳng và kết quả khá đơn giản nhưng cũng là kết có hậu, một bộ phim đáng xem và giải trí tốt

 3. 5 người và ko gian tù túng, lính Mỹ luôn tốt tốt và bọn Na zi phát xít là lũ vô nhân đạo man rợ, ờ thì vậy nhưng tóm lại là dễ đoán khúc cuối quá

 4. Zombie một chủ đề cũ nhưng khai thác theo cách mới, phim thật sự làm mình chết điếng luôn, giống như khám phá nhà cá mập vậy sợ vãi

 5. Phim bao hài và kịch tính , cộng với lời thoại trau chuốt và gây hưng phấn, mỗi nhân vật tính cách rõ nét và diễn đạt, mình thích phim này lắm. ô sờ kê

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.