Xem phim The Hurt Locker

Xem phim The Hurt Locker trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hurt Locker

Link tải và download phim The Hurt Locker miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hurt Locker

The Hurt Locker

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.524
IMDB Rating:
401,836 votes, average 7,6 out of 10

Chiến Dịch Sói Sa Mạc (The Hurt Locker): Câu chuyện về đội xử lý chất nổ

Chiến Dịch Sói Sa Mạc (The Hurt Locker) là một bộ phim điện ảnh lấy chủ đề chiến tranh Iraq của đạo diễn Kathryn Bigelow và biên kịch Mark Boal. Bộ phim đã được đề cử 9 giải Oscar và giành được sáu giải, bao gồm Phim hay nhất , Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất , trở thành tác phẩm đoạt giải Phim hay nhất đầu tiên của một nữ đạo diễn. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chiến Dịch Sói Sa Mạc (The Hurt Locker).
 • Thể loại: Phim hành động chiến tranh .
 • Đạo diễn: Kathryn Bigelow.
 • Sản xuất: Kathryn Bigelow, Mark Boal, Nicolas Chartier, Greg Shapiro.
 • Tác giả: Mark Boal.
 • Diễn viên: Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty, Christian Camargo, Ralph Fiennes, David Morse, Guy Pearce.
 • Âm nhạc: Marco Beltrami.
 • Quay phim: Barry Ackroyd.
 • Dựng phim: Chris Innis, Bob Murawski.
 • Hãng sản xuất: Voltage Pictures, Grosvenor Park Media, Film Capital Europe Funds, First Light Productions, Kingsgate Films.
 • Phát hành: Summit Entertainment.
 • Năm phát hành: 2008 Công chiếu.
 • Thời lượng: 131 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung phim:

Chuyện phim xoay quanh công việc của một đội xử lý chất nổ của Mỹ, có tên viết tắt là EOD, họ làm việc trong thời kỳ chiến tranh Iraq và thường xuyên đối mặt với những nguy hiểm luôn chờ trực. Bộ phim bắt đầu với cảnh đội EOD đang xử lý chất nổ tại Baghdad , nhiệm vụ này đã khiến đội mất đi một thành viên và Trung sĩ First Class William James được cử đến thay thế.

James là một người cực kỳ liều lĩnh, cách xử lý công việc của anh khiến đồng đội là Sanborn và Chuyên gia Owen Eldridge luôn không hài lòng. Tuy vậy, họ đều là những chiến sĩ đi đầu, giải quyết biết bao nhiêu vụ nổ nguy hiểm, và đôi khi những nhiệm vụ không hoàn thành với người vô tội chết đi sẽ luôn ám ảnh họ. Bộ phim khắc họa rõ nét tâm lý những gì mà đội xử lý chất nổ phải trải qua, bên cạnh nhiều pha hành động gay cấn và kịch tính.

Khi xem phim, khán giả sẽ có thêm một góc nhìn về những chiến sĩ quả cảm nhưng cũng sẽ có những cảm xúc yếu mềm trong lòng và qua đó thêm trân trọng sự bình yên mà họ gìn giữ.

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hurt Locker có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hurt Locker với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hurt Locker chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hurt Locker về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hurt Locker về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hurt Locker hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hurt Locker không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hurt Locker

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.