Xem phim The Campaign

Xem phim The Campaign trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Campaign

Link tải và download phim The Campaign miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Campaign

The Campaign

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 294
IMDB Rating:
122579 votes, average 6,0 out of 10

The Campaign: Cuộc chiến tranh cử đầy vui nhộn

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài
  • Đạo diễn: Jay Roach
  • Diễn viên: Jason Sudeikis, Will Ferrell, Zach Galifianakis
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 104 phút

Nội dung phim:

The Campaign là bộ phim hài vui nhộn của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim kể về cuộc chiến tranh cử giữa anh chàng ngây thơ Marty và nghị sĩ quốc hội Cam Brady.

Mở đầu phim, Nghị sĩ Đảng Dân chủ lâu năm Cam Brady của quận 14, Bắc Carolina quyết định tổ chức tranh cử cho nhiệm kỳ thứ năm của mình mặc dù ông không hề được ứng cử. 

Trong khi đó với âm mưu nâng tầm ảnh hưởng của mình tại Bắc Carolina, hai anh em doanh nhân Glenn và Wade Motch đã đề bạt một ứng cử viên khác ra tranh cử cùng Cam Brady và người được anh em nhà Motch chọn chính là Marty Huggins, giám đốc của Trung Tâm Du Lịch tại thị trấn Hammond. 

Ban đầu, Cam đánh giá thấp Marty và cố tình làm bẽ mặt anh ta bằng cách phát một đoạn video tiểu sử của Marty đồng thời nêu bật những khuyết điểm và rắc rối xảy ra trong cuộc sống của anh. Không chịu thua, anh em nhà Motch sau đó đã thuê Tim Wattley làm giám đốc chiến dịch tranh cử cho Marty. 

Wattley xây dựng hình ảnh đẹp cho Marty như một doanh nhân thành đạt và là người đàn ông của gia đình. Từ đó sự nổi tiếng của Marty bắt đầu tăng lên nhanh chóng trong khi hình ảnh của Cam lại bị tổn hại nghiêm trọng khi anh ta vô tình đấm một đứa bé khi định đánh Marty.

Liệu cuộc chiến giữa Marty và Cam sẽ diễn ra như thế nào và ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jay Roach
Diễn viên:Jason Sudeikis, Will Ferrell, Zach Galifianakis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Campaign có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Campaign với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Campaign chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Campaign về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Campaign về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Campaign hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Campaign không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Campaign

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.