Xem phim The Ides of March

Xem phim The Ides of March trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ides of March

Link tải và download phim The Ides of March miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ides of March

The Ides of March

Quality: Year: View: 865
IMDB Rating:
209.944 votes, average 7.0 out of 10

Thông tin phim : Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March

Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March của đạo diễn George được chuyển thể từ vở kịch Farragut North năm 2008 của Willimon. Phim là nhận được được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được chọn là một bộ trong mười bộ phim hay nhất năm 2011 của Ủy ban đánh gia quốc gia

  • Thể loại phim: Giật gân, tâm lý
  • Đạo diễn: George Clooney
  • Sản xuất :George Clooney, Grant Heslov, Brian Oliver
  • Diễn viên chính: Ryan Gosling, George Clooney, Evan Rachel Wood, Philip Seymour Hoffman, Paul Giamatti, Marisa Tomei, Jeffrey Wright
  • Âm nhạc: Alexandre Desplat
  • Quay phim: Phedon Papamichael
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 8 năm 2011 ( Venice ), ngày 7 tháng 10 năm 2011 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 101 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Chiến Dịch Tranh Cử – The Ides Of March  là bộ phim xoay quay nội dung về việc tranh cử ở Mỹ. Phim nói về quá trình tranh cử của hai ứng viên Thống đốc Pennsylvania, Mike Morris, và thượng nghị sĩ Arkansas, Ted Pullman . Dưới thời quản lý chiến dịch Paul Zara, Stephen Meyers ba mươi tuổi là thư ký báo chí lý tưởng cho chiến dịch Morris. Mặc dù Stephen là một cựu chiến binh chính trị, anh ta chưa bao giờ cảm thấy say mê một ứng cử viên hơn so với Morris, người bên ngoài khao khát một chiến dịch liên quan đến các chính sách của anh ta phản ánh lý tưởng của anh .

Stephen chấp nhận rủi ro, một điều không được đền đáp khi hành động của anh bị rò rỉ cho phóng viên Ida Horowicz, người đã thân thiện với chiến dịch cho đến thời điểm này.

Ida cho Stephen cơ hội xác nhận hoặc từ chối những lời buộc tội trước khi cô đi in, câu chuyện sẽ hủy hoại vị thế của anh ta trong chiến dịch. Stephen cũng bắt đầu một mối quan hệ tình dục bình thường với Molly Stearns, hai mươi tuổi, người có mối quan hệ tốt với chính mình trong bữa tiệc với tư cách là con gái của Jack Stearns, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Dân chủ.

Thông qua Molly, Stephen vô tình biết được một số thông tin tai tiếng về Morris. Stephen phải quyết định làm thế nào tất cả những tiết lộ này ảnh hưởng đến thái độ lý tưởng của chính mình khi làm việc dưới quyền của Morris và Zara, và nếu Morris giành được Nhà Trắng vẫn là mục tiêu quan trọng nhất, đặc biệt là nguy cơ về tương lai nghề nghiệp của chính mình trong đảng và có thể trong chính phủ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ides of March có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ides of March với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ides of March chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ides of March về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ides of March về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ides of March hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ides of March không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ides of March

Leave a Reply

Your email address will not be published.