Xem phim War Horse

Xem phim War Horse trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download War Horse

Link tải và download phim War Horse miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

War Horse

War Horse

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.331
IMDB Rating:
140.649 votes, average 7,0 out of 10

Chiến Mã (War Horse): Hành trình của chú ngựa Joey trong thời kỳ thế chiến 1 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chiến Mã (War Horse) 
 • Thể loại: Phim sử thi chiến tranh 
 • Đạo diễn: Steven Spielberg
 • Sản xuất: Steven Spielberg, Kathleen Kennedy
 • Kịch bản: Lee Hall, Richard Curtis
 • Dựa trên War Horse của Michael Morpurgo
 • Diễn viên: Jeremy Irvine, Emily Watson, David Thewlis, Peter Mullan, Niels Arestrup, Benedict Cumberbatch, Tom Hiddleston, Eddie Marsan, Toby Kebbell, David Kross
 • Âm nhạc: John Williams
 • Quay phim: Janusz Kamiński
 • Dựng phim: Michael Kahn
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 146 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh

Nội dung 

Chiến Mã (War Horse) là một bộ phim chiến tranh sử thi năm 2011 do Steven Spielberg đạo diễn và đồng sản xuất. Kịch bản phim được Lee Hall và Richard Curtis viết dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1982 của Michael Morpurgo và bản chuyển thể năm 2007 của nó. 

Trong phim, cậu bé người Anh Albert Narracott (do Jeremy Irvine đóng) nhìn thấy một chú ngựa con xinh đẹp được sinh ra và rất muốn có được nó. Thật trùng hợp khi nó được đem ra bán tại một phiên đấu giá, cha của cậu là ông Narracott (Peter Mullan) đã dành toàn bộ số tiền của gia đình để mua con ngựa đó, chỉ vì muốn trả giá cao hơn chủ nhà độc ác của mình  là Ông Lyons (David Thewlis). Albert nghĩ rằng chú ngựa thật sự là định mệnh của mình và đặt tên cho nó là Joey. 

Gia đình của Albert đang cần một con ngựa có thể làm việc cày cuốc như một con trâu, cho nên khi chỉ vì hiếu thắng mà mua con ngựa non này về đã khiến mẹ anh rất không vui. Tuy vậy, Albert tin tưởng Joey và đồng ý huấn luyện nó, họ làm việc không mệt mỏi và thật sự đã cày thành công một cánh đồng đá cứu lấy trang trại của gia đình. Thế nhưng, có một cơn bão phá hoại mùa màng của gia đình, để có tiền ông Narracott buộc phải bán Joey cho một sĩ quan kỵ binh, người chuẩn bị chiến đấu trong Thế chiến I. Chuyện phim sau đó xoay quanh hành trình phiêu lưu của chú ngựa Joey qua những chủ sở hữu khác nhau trong Đại chiến. 

Trước khi bán nó đi, Albert đã đeo cho chú ngựa một cái huân chương của cha mình và hứa sẽ tìm thấy người bạn một ngày không xa. Khi Albert đủ tuổi để nhập ngũ, anh tràn đầy khát khao và hy vọng sẽ tìm thấy Joey yêu dấu của mình một lần nữa.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub hay nhất tại phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Spielberg
Diễn viên:David Thewlis, Emily Watson, Jeremy Irvine

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War Horse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War Horse với Smart Tivi?

Hiện tại phim War Horse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War Horse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War Horse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War Horse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War Horse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film War Horse

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.