Xem phim The Warring States

Xem phim The Warring States trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Warring States

Link tải và download phim The Warring States miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chiến Quốc (2011)

The Warring States

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 126 phútXem: 549
IMDB Rating:
470 votes, average 4,5 out of 10

Chiến quốc – The Warring States: Những thước phim rực rỡ về cuộc chiến vang danh sử sách Trung Hoa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chiến quốc – The Warring States
  • Đạo diễn: Chen Jin
  • Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, hành động
  • Sản xuất: Lu Zheng
  • Kịch bản: Shen Jie
  • Diễn viên: Francis Ng, Jing Tian, Sun Honglei, Kim Hee-sun, Kiichi Nakai, Jiang Wu
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: 

Với “Chiến quốc – The Warring States”, vị đạo diễn tài năng Chen Jin đã truyền tải thành công một giai đoạn máu lửa của lịch sử Trung Hoa một cách thật ấn tượng, thật hoành tráng. Phim xoay quanh cuộc chiến kéo dài nhiều năm giữa hai nước hùng mạnh Ngụy và Tề.

“Chiến quốc – The Warring States” lấy bối cảnh tại đất nước Trung Hoa hùng cường giữa thế kỉ thứ 4 trước Công nguyên – giai đoạn vẫn được sử sách và người đời sau truyền tụng là thời kì Chiến Quốc. Bị mắc kẹt trong khói lửa chiến trận triền miên, dai dẳng và đầy thù địch giữa hai cường quốc thời bấy giờ là Ngụy và Tề trong một thị trấn gần biên giới, vị quân sư lơ mơ, gà mờ Tôn Tẫn (Tôn Hồng Lôi thủ vai) được một viên quan nhà Ngụy nhận ra, gặp gỡ và thuyết phục ông trợ giúp cho phe của mình trong chiến trận căng thẳng và đầy rẫy hiểm nguy ấy. 

Với trí thông minh cùng biệt tài nắm bắt thời cơ của mình, Tôn Tẫn đã lợi dụng một lần nhật thực để lén đưa quân sĩ của Ngụy vào đội ngũ quân Tề, từ đó mang lại một chiến thắng oanh liệt cho quân nhà Ngụy . Sau thành công vang dội đó, Tôn Tẫn được Bàng Quyên (Ngô Trấn Vũ thủ vai) nhận ra và nhận là huynh đệ từng cùng theo họ tại Quỷ Cốc Tử.

Liệu sự nhận ra này mang lợi hay mang hại? Liệu chiến trận sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu Tôn Tẫn có thể tiếp tục phát huy và đón nhận những thành công rực rỡ tiếp theo hay lại rơi vào vòng xoáy hiểm nguy và ngục tù? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Chiến quốc – The Warring States”.

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Chen Jin
Diễn viên:Hee-seon Kim, Honglei Sun, Tian Jing

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Warring States có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Warring States với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Warring States chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Warring States về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Warring States về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Warring States hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Warring States không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Warring States

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.