Xem phim chiến binh huyền thoại Т-34

Xem phim chiến binh huyền thoại Т-34 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download chiến binh huyền thoại Т-34

Link tải và download phim chiến binh huyền thoại Т-34 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

T-34 (2018)

chiến binh huyền thoại Т-34

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 139 phútXem: 1.447
IMDB Rating:
5040 votes, average 6,4 out of 10

Chiến tăng huyền thoại – bộ phim đạt doanh thu cao kỷ lục

 Chiến tăng huyền thoại (T-34) là bộ phim chiến tranh của Nga năm 2019. Phim do chính Mitchsey Sidorov làm biên kịch kiêm đạo diễn.  Các diễn tham gia trong phìm Alexander Petrov, Vinzenz Kiefer, Viktor Dobronravov, Irina Starshenbaum, Anton Bogdanov, Yuriy Borisov, Semyon Treskunov, Artyom Bystrov

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Aleksey Sidorov
  • Tác giả: Aleksey Sidorov
  • Diễn viên: Alexander Petrov, Vinzenz Kiefer, Viktor Dobronravov, Irina Starshenbaum, Anton Bogdanov, Yuriy Borisov, Semyon Treskunov, Artyom Bystrov
  • Âm nhạc: Vadim Maevskiy, Aleksandr Turkunov, Ivan Burlyaev, Dmitriy Noskov
  • Công chiếu: 1 tháng 1, 2019 (Nga)
  • Độ dài: 139 phút
  • Quốc gia: Nga
  • Ngôn ngữ: Nga
  • Kinh phí: 10,000,000 đô la
  • Doanh thu: 32,496,903 đô la

Nội dung phim

“Chiến tăng huyền thoại” là câu chuyện được đặt bối cảnh ở nước Nga,  tháng 12 năm 1941, ngay bên ngoài Mátxcơva, Thiếu úy Nikolay Ivushkin (do Alexander Petrov thủ vai) đang lái một chiếc xe tải xiêu vẹo và xe kéo với các chàng lính trẻ. Một chiếc xe tăng Panzer III của Đức xuất hiện trên một ngọn đồi và chặn đường họ. Họ bị lực lượng Đức bắt giữ và đưa ra diễu hành tại Moscow trong Thế chiến II. Lúc này, Nikolay Ivushkin có nhiệm vụ phải cầm chân quân đội Đức nhằm tạo cơ hội cho các đồng đội chạy trốn. Liệu rằng với sự giúp đỡ của đồng đội, với chiếc xe tăng T-34 cũ nát, anh có hoàn thành được nhiệm vụ của mình…

“Chiến tăng huyền thoại” được phát hành tại Nga bởi Central Partnership vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Ngay khi vừa ra mắt phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, những lời khen về chất lượng sản xuất và hiệu ứng hình ảnh. Bộ phim thành công khi giữ vị trí thứ hai trong danh sách phim bom tấn lớn nhất của Nga và hiện tại đanglà bộ phim Nga có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim chiến binh huyền thoại Т-34 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim chiến binh huyền thoại Т-34 với Smart Tivi?

Hiện tại phim chiến binh huyền thoại Т-34 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim chiến binh huyền thoại Т-34 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim chiến binh huyền thoại Т-34 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim chiến binh huyền thoại Т-34 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim chiến binh huyền thoại Т-34 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film chiến binh huyền thoại Т-34

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.