Xem phim Genghis Khan

Xem phim Genghis Khan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Genghis Khan

Link tải và download phim Genghis Khan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Genghis Khan (2018)

Genghis Khan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 530
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Chiến Thần Ký – Genghis Khan

Thiết Mộc Chân và Bội Nhĩ Thiếp đã có hôn ước từ thời thơ ấu, những người yêu nhau sâu đậm; nhưng tin  về cái chết của cha Thiết Mộc Chân nhanh chóng phá vỡ mối quan hệ của họ. Đôi trẻ phải chia xa. Thiết Mộc Chân trở về quê nhà, nhưng anh phải đối mặt với một cuộc tấn công bất ngờ từ các đồng đội cũ của cha mình, khiến cả bộ lạc của anh bị phá hủy.

và khi Thiết Mộc Chân tìm đến hỏi cưới Bội Nhĩ Thiếp như lời hẹn ước thì cũng là lúc âm mưu độc chiếm tam giới của Ma Vương trỗi dậy , là con trai của thủ lĩnh bộ tộc buộc chàng phải đối đầu với thế lực tàn áckhổng lồ.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Hồ Quân, Lâm Doãn, Trần Vỹ Đình

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Genghis Khan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Genghis Khan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Genghis Khan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Genghis Khan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Genghis Khan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Genghis Khan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Genghis Khan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Genghis Khan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.