Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính

Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính

Link tải và download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Star Wars Episode II - Attack Of The Clones

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.782
IMDB Rating:
605.677 votes, average 6,0 out of 10

Phim : chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính (Star Wars Episode II – Attack Of The Clones) là bộ phim viễn tưởng của Mỹ, công chiếu vào năm 2002. Phim do George Lucas làm đạo diễn và đồng viết kịch bản cùng Jonathan Hales. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Hayden Christensen, Ewan McGregor, Natalie Portman, rank Oz, Christopher Lee, Samuel L. Jackson.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: George Lucas
  • Kịch bản: Jonathan Hales, George Lucas
  • Diễn viên: Hayden Christensen, Ewan McGregor, Natalie Portman, rank Oz, Christopher Lee, Samuel L. Jackson
  • Âm nhạc: John Williams
  • Công chiếu: 16/5/2002
  • Độ dài: 142 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 120 triệu đô la
  • Doanh thu: 649 triệu đô la

Nội dung phim

“Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính” là câu chuyện mười năm sau của cuộc xâm lược Naboo. Lúc này, Cộng hòa Galactic đang phải đối mặt với phong trào ly khai và cựu nữ hoàng. Trong khi đó, Thượng nghị sĩ Padmé Amidala tới Coruscant để bỏ phiếu cho dự án tạo ra một đội quân giúp Jedi bảo vệ Cộng hòa.

Khi đến nơi, Amidala may mắn thoát chết trong gang tấc bởi một âm mưu ám sát cô. Vệ sĩ mới của cô là Obi-Wan Kenobi và Padawan Anakin Skywalker, họ phát hiện ra phi tiêu dùng để ám sát đến từ hành tinh Kamino. Khi cuộc điều tra đang gần như bế tắc, cũng là lúc mối quan hệ tình cảm của Anakin và Amidala tiến triển.

Thực chất, tất cả họ chưa ý thức được rằng, họ đang điều tra về một âm mưu lớn của câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao. Khi Anakin phát hiện ra rằng có một mối liên hệ giữa các vụ ám sát và một phong trào ly khai do một cựu Jedi chống lại Cộng hòa mọi chuyện có còn trong tầm kiểm soát? Cộng hòa Galactic có nhận ra mình đang đứng trước một cuộc nội chiến?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 2: Cuộc Tấn Công Của Người Vô Tính

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.