Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith

Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith

Link tải và download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Star Wars Episode III - Revenge Of The Sith

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.597
IMDB Rating:
673.025 votes, average 7,0 out of 10

Chiến tranh giữa các vì sao III: Sự trả thù của người Sith

Chiến tranh giữa các vì sao III: Sự trả thù của người Sith (Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith) là một bộ phim viễn tưởng của Mỹ, ra mắt vào năm 2005. Phim do George Lucas viết kịch bản và làm đạo diễn. Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên tài năng, như: Hayden Christensen, Ewan McGregor, Natalie Portman, Frank Oz, Christopher Lee, Samuel L. Jackson. Đây là bộ phim thứ sáu của loạt phim Star Wars 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: George Lucas
  • Kịch bản: George Lucas
  • Diễn viên: Hayden Christensen, Ewan McGregor, Natalie Portman, Frank Oz, Christopher Lee, Samuel L. Jackson
  • Âm nhạc: John Williams
  • Công chiếu: 19/5/2005
  • Độ dài: 140 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 113 triệu đô la
  • Doanh thu: 868 triệu đô la

Nội dung phim

“Chiến tranh giữa các vì sao III: Sự trả thù của người Sith” là câu chuyện của ba năm sau của Cuộc chiến người vô tính. Anakin giờ là một Hiệp sĩ Jedi chuyên nghiệp, Padme Amidala đang mang thai và Anakin luôn có dự cảm về cái chết của cô khi sinh con. Quân đội Cộng hòa phải đối mặt với một cuộc chiến tàn khốc, cuộc chiến chống lại Tướng Grievous và đội quân droid của ông. Hoàng đế Palpatine được Anakin và Obi-Wan giải cứu khỏi nanh vuốt tà ác của Bá tước Dooku. Hoàng đế Palpatine trở thành cố vấn mới của Anakins sau khi tiêu diệt tất cả các hiệp sĩ Jedi và Quân đội Droid.

Đứng trước hàng loạt nguy cơ như vậy, Anakin và những người chiến hữu của mình sẽ làm gì? Điều gì có thể giúp Amidala có thể an toàn khi vượt cạn? Anakin có thực sự là người anh hùng, và có thể gánh được trọng trách đang đè nặng trên vai.

“Chiến tranh giữa các vì sao III” đã có buổi ra mắt chính thức là tại Liên hoan phim Cannes 2005  vào ngày 16 tháng 5, để lại hàng loạt lời khen từ các nhà phê bình phim. Bộ phim là một sự thành công về mặt thương mại, khi thu về 868 triệu đô la trên toàn cầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 3- Sự Trả Thù Của Người Sith

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.