Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

Link tải và download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Star Wars Episode VII - The Force Awakens

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.065
IMDB Rating:
825.147 votes, average 7,0 out of 10

Chiến tranh giữa các vì sao 7 : Thần lực tỉnh giấc

Chiến tranh giữa các vì sao 7 : Thần lực thức tỉnh (Star Wars II: The Force Awakens) là một phim điện ảnh không gian của Mỹ, phát hành năm 2015. Phim do J. J. Abrams làm đạo và đồng viết kịch bản cùng  Lawrence Kasdan, Michael Arndt diễn. Trong phim có sự góp mặt của Harrison Ford, Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Andy Serkis.  

Thông tin phim

 • Đạo diễn: J. J. Abrams
 • Tác giả: Lawrence Kasdan, J. J. Abrams, Michael Arndt
 • Dựa trên: Các nhân vật của George Lucas
 • Diễn viên: Harrison Ford, Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Andy Serkis
 • Âm nhạc: John Williams
 • Công chiếu: 14 tháng 12, 2015 
 • Độ dài: 135 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 258,6 triệu đô la
 • Doanh thu: 2,068 tỉ đô la

Nội dung phim

“Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh” tiếp tục cho câu chuyện của 30 năm sau khi đánh bại Darth Vader và Empire. Cô nàng Rey – một người nhặt rác từ hành tinh Jakku- tìm thấy một droid BB-8, cô giữ BB-8 như thể nó là của mình. Rey vô tình phát hiện ra cỗ máy cất giữ bản đồ nơi ở của Luke Skywalker – chiến binh cuối cùng đã mất tích từ lâu.

Finn – một stormtrooper FN-2187 may mắn sống sót sau một cuộc tấn công- đã đến gặp Rey và BB-8 với ý định giúp đỡ họ. Tuy nhiên, ba người bị tấn công bất ngờ bởi Tổ chức thứ nhất, buộc phải chạy trốn khỏi hành tinh bằng một chiếc phi đang đậu gần đó. Họ không hay biết chiếc phi thuyền mà mình đang sử dụng có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đương nhiên họ cũng không hoàn toàn hay biết, có một người anh hùng đang ở trong bóng tối hỗ trợ họ.

Phim nhận được năm đề cử cho Giải Oscar, và bốn đề cử tại Giải BAFTA trong đó phim đã chiến thắng ở hạng mục Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt xuất sắc nhất. Ngoài ra, bộ phim cũng là sự thành công về mặt thương mại, khi con số tổng doanh thu là 2,068 tỉ đô la so với 258,6 triệu đô la kinh phí. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7: Thần Lực Thức Tỉnh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.