Xem phim Battle of Jangsari

Xem phim Battle of Jangsari trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Battle of Jangsari

Link tải và download phim Battle of Jangsari miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chiến Trường Jangsari (2019)

Battle of Jangsari

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.271
IMDB Rating:
441 votes, average 6,0 out of 10

Chiến Trường Jangsari : Về 772 chiến sĩ non trẻ mà anh hùng trong cuộc chiến tranh Triều Tiên – Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Trường Jangsari – Battle of Jangsari
  • Đạo diễn: Kwak Kyung-taek, Kim Tae-hoon
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Kim Sung-Mi, Kim Dong-Won, Jung Tae-Won
  • Kịch bản: Lee Man-Hee, Jung Tae-Won
  • Diễn viên: Kim Myung-min, Megan Fox, Choi Min-ho
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Chiến Trường Jangsari – Battle of Jangsari là một bộ phim chiến tranh, tâm lí đầy thú vị, đầy độc đáo, đầy chất nhân văn cao cả của bộ đôi đạo diễn Kwak Kyung-taekKim Tae-hoon. Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật cùng những nhiệm vụ hiểm nguy không khoan nhượng của một biệt đội đặc biệt trong cuộc chiến Triều Tiên – Hàn Quốc.

Bộ phim lấy bối cảnh trong cuộc Chiến tranh giữa Hàn quốc và Triều Tiên, xoay quanh một nhóm 772 binh sĩ gồm toàn các bạn trẻ thuộc lứa tuổi sinh viên do một chỉ huy lực lượng đặc nhiệm du kích dẫn đầu. Họ mới chỉ được huấn luyện những kĩ năng cơ bản vô cùng trong 2 tuần ngắn ngủi, sau đó được giao cho nhiệm vụ dàn dựng nghi binh tại bãi biển Jangsari ở Hàn Quốc. Với những tay lính mới như 772 sinh viên kia, nhiệm vụ này có thể khá nặng nề, đặt họ vào vòng nguy hiểm không lường trước được nhưng với lòng yêu nước của mình, họ vẫn sẵn sàng, quyết tâm chiến đấu.

Mục đích của nhiệm vụ này là khiến cho Triều Tiên – lực lượng đối địch lầm tưởng rằng họ đang dàn trận ở Jangsari, từ đó tạo cơ hội để thể mở đường cho Chiến dịch đổ bộ Incheon hoành tráng.Trong khi đó, một phóng viên chiến trường người Mỹ (Megan Fox thủ vai) quyết định xâm nhập sâu bên trong cuộc chiến để đưa tin về Chiến tranh Triều Tiên, cố gắng nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế và khai thác một cách chân thực hình utowngj những người lính đấu tranh để hoàn thành nhiệm vụ dù không được đào tạo, vũ khí, và thực phẩm và vật tư đầy đủ…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Kyung-taek Kwak
Diễn viên:Daniel Joey Albright, George Eads, Megan Fox

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Battle of Jangsari có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Battle of Jangsari với Smart Tivi?

Hiện tại phim Battle of Jangsari chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Battle of Jangsari về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Battle of Jangsari về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Battle of Jangsari hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Battle of Jangsari không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Battle of Jangsari

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.