Xem phim The Hundred Regiments Offensive

Xem phim The Hundred Regiments Offensive trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hundred Regiments Offensive

Link tải và download phim The Hundred Regiments Offensive miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chiến Tuyến Khốc Liệt (2015)

The Hundred Regiments Offensive

Thể loại: Phim Chiến Tranh
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 634
IMDB Rating:
82 votes, average 4,0 out of 10

Chiến Tuyến Khốc Liệt: Bối cảnh kinh hoàng của thế giới những năm 1940

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chiến Tuyến Khốc Liệt – The Hundred Regiments Offensive
  • Đạo diễn: Ning Haiqiang, Zhang Yuzhong
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Yan Pin, Zhao Haicheng
  • Kịch bản: Dong Zhe, Liu Yingxue
  • Diễn viên: Tao Zeru, Liu Zhibing, Yin Xiaotian, Wu Yue, Tang Guoqiang, Wang Wufu, Deng Chao, Ma Xiaowei
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Nói về những bộ phim mang đề tài chiến tranh khốc liệt, không nói đến Chiến Tuyến Khốc Liệt – The Hundred Regiments Offensive quả là một thiếu sót lớn. Ngay từ khi mới ra mắt, độ chân thực cùng độ gay cấn của bộ phim đã chinh phục trái tim của đông đảo khán giả. Phim xoay quanh bối cảnh thế giới vào những năm 1941, khi cuộc chiến với các thế lực phát xít đang vào hồi căng thẳng nhất.

Bộ phim này chủ yếu dựa trên Cuộc tấn công của Trung đoàn Trăm, một loạt các cuộc giao chiến liên quan đến Quân đoàn 8 của CPC dưới thời Bành Đức Hoài và cả IJA với lực lượng cộng tác viên Wang Jingwei dưới quyền Hayao Tada.

Trong trận Zaoyi nơi lực lượng NRA bị tàn sát từ một phía theo cách vô cùng tàn bạo, Yao Shangwu bị kéo ra khỏi Zhang Zizhong, và sau đó bị giết hại không thương tiếc. Ông được chôn cất trong danh dự, được cảm ơn nhiệt thành cho những nỗ lực trong chiến đấu. Về phần mình, anh chàng Zhang Zizhong may mắn sống sót và quay trở về nhà. Đau đớn thay, điều đầu tiên đập vào mắt anh khi ấy là khung cảnh ngôi làng của mình bị tàn phá tan hoang, đổ nát bởi cuộc tấn công của Quân đội Nhật Bản. Chúng thẳng tay tàn sát tất cả, chỉ ngoại trừ một người dân làng câm. Còn đau khổ hơn nữa, cả vợ và đứa con còn rất nhỏ của anh cũng bị giết. Anh được Liang Shan và đơn vị của cô tìm thấy khi họ đi đến làng. Anh gia nhập đơn vị sau đó, bắt đầu cuộc chiến trả thù cho đất nước, cho gia đình…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hundred Regiments Offensive có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hundred Regiments Offensive với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hundred Regiments Offensive chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hundred Regiments Offensive về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hundred Regiments Offensive về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hundred Regiments Offensive hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hundred Regiments Offensive không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hundred Regiments Offensive

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.