Xem phim White Bird in a Blizzard

Xem phim White Bird in a Blizzard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download White Bird in a Blizzard

Link tải và download phim White Bird in a Blizzard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

White Bird in a Blizzard

White Bird in a Blizzard

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 595
IMDB Rating:
26.002 votes, average 6,0 out of 10

Chim trắng trong bão tuyết – Sự tuyệt vọng của một cô sinh viên đại học trong chính gia đình

Chim trắng trong bão tuyết (White Bird in a Blizzard) là một bộ điện ảnh của Mỹ và Pháp, phát hành năm 2014. Phim do Gregg Araki viết kịch bản, làm đạo diễn và đồng sản xuất. Trong phim có sự góp mặt của các cái tên, như  Shailene Woodley, Eva Green, Christopher Meloni, Shiloh Fernandez, Gabourey Sidibe, Thomas Jane, Angela Bassett.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Gregg Araki
  • Kịch bản: Gregg Araki
  • Dựa trên: Chim trắng trong trận bão tuyết của Laura Kocationchke
  • Diễn viên chính: Shailene Woodley, Eva Green, Christopher Meloni, Shiloh Fernandez, Gabourey Sidibe, Thomas Jane, Angela Bassett
  • Âm nhạc: Harold Budd, Robin Guthrie
  • Ngày phát hành: 20 Tháng 1 năm 2014 ( Sundance )
  • Ngày 24 tháng 10 năm 2014
  • Thời gian: 91 phút
  • Quốc gia: Pháp, Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung phim

“Chim trắng trong bão tuyết” là câu chuyện về cô bé Kat Connors (Shailene Woodley đóng)17 tuổi. Vào năm 1988 khi người mẹ Eva ( do Eva Green vào vai) hoàn hảo của cô biến mất, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi và tồi tệ hơn. Sống quá lâu trong một gia đình bị đè nén cảm xúc, cô hầu như không còn bị ảnh hưởng bới sự vắng mặt mẹ và  không oán trách với người cha của mình – Brock (Kat Connors).

Nhưng khi thời gian trôi qua, Kat bắt đầu hiểu được sự biến mất của Eve đã ảnh hưởng sâu sắc đến cô như thế nào. Cô bắt đầu quyến rũ vị thám tử nọ để anh ta có thể giúp cô điều tra tung tích của mẹ mình. Sau nhiều lần mơ thấy mẹ cô bị mắc kẹt trong tuyết,

Kat bắt đầu cố gắng tiếp cận tủ đông bị khóa dưới tầng hầm nhà mình, nhưng không thành công. Kat gần như rơi vào trạng thái tiêu cực, cô sử dụng các biện pháp khác nhau để tìm hiểu sự thật đàng sau sự mất tích của mẹ, sự thật về người cha đáng kinh tởm của cô, sự thật về người đàn ông cạnh nhà tên Phil…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim White Bird in a Blizzard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim White Bird in a Blizzard với Smart Tivi?

Hiện tại phim White Bird in a Blizzard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim White Bird in a Blizzard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim White Bird in a Blizzard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim White Bird in a Blizzard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim White Bird in a Blizzard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film White Bird in a Blizzard

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.