Xem phim Five Minutes of Heaven

Xem phim Five Minutes of Heaven trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Five Minutes of Heaven

Link tải và download phim Five Minutes of Heaven miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Five Minutes of Heaven

Five Minutes of Heaven

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 506
IMDB Rating:
11,942 votes, average 6,6 out of 10

Five Minutes of Heaven: Đừng mãi sống trong quá khứ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Oliver Hirschbiegel
  • Diễn viên: Anamaria Marinca, James Nesbitt, Liam Neeson
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

Five Minutes of Heaven là bộ phim tâm lý giật gân của Anh ra mắt vào năm 2009. Bộ phim tái hiện lại vụ án giết người lịch sử mà nạn nhân là thanh niên 19 tuổi James Griffin và hành trình báo thù của cậu em trai nóng nảy Joe Griffin.

Sau khi chứng kiến cảnh anh trai mình bị sát hại bởi tên sát nhân Alistair Little, cựu thành viên lực lượng UVF Joe Griffin, em trai của James Griffin đã không ngừng nung nấu ý định trả thù cho anh trai

Năm 2008 tức ba mươi ba năm sau vụ án giết người và mười chín năm sau khi Alistair ra tù, giờ đây Alistair và Joe đã được gặp lại nhau trong một dự án hòa giải của chính phủ. Mặc dù Alistair đã phải ngồi tù suốt 17 năm để đền tội thế nhưng Joe vẫn cho rằng bao nhiêu đó là không đủ đối với cái chết tức tưởi của anh trai. 

Vì thế Joe quyết định mang theo một con dao và có ý định giết Alistair ngay trong cuộc họp. Tuy nhiên, sau khi tận mắt nhìn thấy Alistair xuất hiện trong buổi hòa giải, Joe đã không kìm chế được cảm xúc và rời đi ngay trước khi buổi hòa giải được bắt đầu.

Mặc dù kế hoạch giết Alistair thất bại thế nhưng Joe vẫn không hề từ bỏ và anh bắt đầu lập ra một kế hoạch trả thù khác để khiến Alistair phải trả giá vì những tội lỗi mà hắn đã gây ra cho người anh trai đã mất của anh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Oliver Hirschbiegel
Diễn viên:Anamaria Marinca, James Nesbitt, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Five Minutes of Heaven có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Five Minutes of Heaven với Smart Tivi?

Hiện tại phim Five Minutes of Heaven chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Five Minutes of Heaven về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Five Minutes of Heaven về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Five Minutes of Heaven hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Five Minutes of Heaven không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Five Minutes of Heaven

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.