Xem phim Frankenweenie

Xem phim Frankenweenie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Frankenweenie

Link tải và download phim Frankenweenie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Frankenweenie

Frankenweenie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 999
IMDB Rating:
92.194 votes, average 6,0 out of 10

Chó ma – Bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2012

Chó ma (Frankenweenie) là bộ phim hài kinh dị hoạt hình của Mỹ, được phát hành năm 2012. Phim do Tim Burton làm đạo diễn và John August viết kịch bản , dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mary Shelley. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của Catherine O’Hara, Martin Short, Martin Landau, Charlie Tahan, Atticus Shaffer, Winona Ryder.

Bộ phim được ra mắt lần đầu tiên tại lễ Fantastic Fest ngày 20 tháng 9 năm 2012, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim nổi tiếng. Đây là một thành công về mặt thương mại, khi thu về 35,291,068 ở Bắc Mỹ và 46,2 triệu đô ở các quốc gia khác với tổng số 81,491,068 đô la trên toàn thế giới.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Tim Burton.
  • Kịch bản: John August.
  • Diễn viên: Catherine O’Hara, Martin Short, Martin Landau, Charlie Tahan, Atticus Shaffer, Winona Ryder.
  • Công chiếu: 2012.
  • Độ dài: 87 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 39 triệu đô la.
  • Doanh thu: 81.5 triệu đô la.

Thông tin phim:

Ở New Holland, cậu bé Victor Frankenstein là một học sinh thông minh nhưng bị ruồng bỏ mà không có người bạn nào ngoài chú chó Sparky của mình. Khi giáo viên khoa học mới đến, ông Rzykruski thách thức các sinh viên tham gia hội chợ khoa học. Cha của Victor buộc cậu phải chơi bóng chày, nếu không ông sẽ không ký giấy ủy quyền cần thiết cho con trai mình.

Trong trò chơi, chú chó Sparky đuổi theo quả bóng và bị một chiếc xe đâm vào. Victor nhớ lại lớp học của ông Rzykruski về tác dụng của điện và hồi sinh thành công Sparky bằng sét. Victor giấu Sparky trên gác mái, nhưng bị người bạn học Edgar  nhìn thấy con chó trong vườn và đe dọa Victor để được học cách hồi sinh người chết.

Edgar không giữ bí mật và chẳng mấy chốc, những người bạn học của Victor đã hồi sinh một số sinh vật để giành chiến thắng trong cuộc thi khoa học. Khi thị trấn bị lũ quái vật xâm chiếm, Victor và Sparky là cơ hội cuối cùng để giải cứu người vô tội khỏi móng vuốt của thế lực ma quái.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Frankenweenie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Frankenweenie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Frankenweenie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Frankenweenie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Frankenweenie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Frankenweenie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Frankenweenie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Frankenweenie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.