Xem phim He’s Just Not That Into You

Xem phim He’s Just Not That Into You trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download He’s Just Not That Into You

Link tải và download phim He’s Just Not That Into You miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

He's Just Not That Into You

He’s Just Not That Into You

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.888
IMDB Rating:
154.168 votes, average 6,0 out of 10

He’s Just Not That Into You: Những câu chuyện tình yêu của những phụ nữ hiện đại 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chờ Yêu (He’s Just Not That Into You) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Ken Kwapis
 • Sản xuất: Drew Barrymore, Nancy Juvonen
 • Tác giả: Greg Behrendt, Liz Tuccillo, Abby Kohn, Marc Silverstein
 • Diễn viên: Ginnifer Goodwin, Jennifer Aniston, Jennifer Connelly, Justin Long, Ben Affleck, Drew Barrymore, Kevin Connolly, Bradley Cooper, Scarlett Johansson, Kris Kristofferson
 • Âm nhạc: Cliff Eidelman
 • Quay phim: John Bailey
 • Dựng phim: Cara Silverman
 • Hãng sản xuất: Flower Films,, Internationale Filmproduktion Black Swan
 • Phát hành: New Line Cinema
 • Năm phát hành: 2009 
 • Thời lượng: 129 phút
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ, Đức

Nội dung 

Chờ Yêu (He’s Just Not That Into You) là một bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn năm 2009 của đạo diễn Ken Kwapis. Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất của Ken Kwapis, Greg Kwrendis và Liz Tuccillo, nói về cuộc sống tình yêu của nhiều nhân vật khác nhau. 

Ginnifer Goodwin đóng vai Gigi, một phụ nữ trẻ cố gắng tìm hiểu những tín hiệu lẫn lộn mà cô nhận được từ những người đàn ông mình đang hẹn hò. Cô nhận được lời khuyên từ một chủ quán bar (Justin Long), người luôn tự hào về sự hiểu biết trong và ngoài quá trình hẹn hò. 

Đồng nghiệp của Gigi là  Janine (Jennifer Connelly) tham gia vào một dự án trang trí lớn với chồng là Ben (Bradley Cooper). Tuy nhiên,, Ben không biết có sự xuất hiện của Janine và dự định ngoại tình với Anna (Scarlett Johansson), một người phụ nữ hấp dẫn đang cố gắng tạo dựng sự nghiệp làm ca sĩ. 

Một người bạn khác của Gigi ở nơi làm việc là  Beth (Jennifer Aniston), thích có mối quan hệ tình cảm lành mạnh, cô thành công với quan niệm đó khi quen Neil (Ben Affleck). Tuy nhiên, những áng mây đen tối phủ mờ vì anh chàng lại là người không có hứng thú kết hôn. 

Những con người với những câu chuyện tình yêu, những quan niệm sống hoàn toàn khác nhau. Họ có một mối liên hệ lỏng lẻo nhưng dường như lại luôn có sự gắn kết. Muôn góc nhìn được đề cập và thông qua đó những bài học về tình yêu và cuộc sống ý nghĩa được truyền tải đến khán giả.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim He’s Just Not That Into You có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim He’s Just Not That Into You với Smart Tivi?

Hiện tại phim He’s Just Not That Into You chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim He’s Just Not That Into You về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim He’s Just Not That Into You về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim He’s Just Not That Into You hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim He’s Just Not That Into You không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film He’s Just Not That Into You

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.