Xem phim Truth or Dare – Full HD

Xem phim Truth or Dare – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Truth or Dare – Full HD

Link tải và download phim Truth or Dare – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blumhouse's Truth or Dare (2018)

Truth or Dare – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 5.900
IMDB Rating:
37584 votes, average 5,1 out of 10

Chơi hay Chết (Truth or Dare): Một trò chơi quen thuộc biến thành kinh dị

Bộ phim luôn đưa bạn vào những thời khắc nghẹt thở đầy hấp dẫn, cuộc tranh đấu giành giật sự sống chém giết lẫn nhau và những thử thách tàn bạo. Truth or Dare là một bộ phim không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích thể loại kinh dị siêu nhiên.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chơi hay Chết (Truth or Dare).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim giả tưởng.
  • Đạo diễn: Jeff Wadlow.
  • Sản xuất: Jason Blum.
  • Kịch bản: Michael Reisz, Jillian Jacobs, Chris Roach, Jeff Wadlow.
  • Cốt truyện: Michael Reisz.
  • Diễn viên: Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Hayden Szeto, Sophia Taylor Ali, Landon Liboiron.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung Phim:

Chơi hay Chết (Truth or Dare) là một bộ phim kinh dị năm 2018 của Mỹ được đạo diễn bởi Jeff Wadlow. Chuyện phim bắt đầu khi một nhóm bạn học chung trường Đại học quyết định đến Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ cuối cùng trong thời gian học tập của họ. Tại đây nhóm bạn gặp gỡ một anh chàng tên là Carter, người này sau đó mời họ về một tòa lâu đài để chơi một trò chơi “truth or dare”.

Đây là một trò chơi khá phổ biến, nó sẽ chẳng có gì nguy hiểm cả nhưng họ không biết rằng mình đang chơi phiên bản lời nguyền quỷ dữ. Một khi lựa chọn bất kỳ giữa sự thật hay thử thách, nếu họ không nói thật hoặc không hoàn thành thử thách thì họ sẽ trả giá cho điều đó bằng tính mạng.

Lần lượt những sự thật bí mật được nhóm bạn tiết lộ, những thử thách kinh khủng cũng đang đợi họ thực hiện. Điều đó kéo dài ra, không biết khi nào mới chấm dứt và không ai khác chính Carter là người bị dính lời nguyền trước và anh ta đã kéo nhóm bạn vào để tăng thời gian cho mình. Từng người một trong nhóm tử mạng, họ sẽ phải làm sao để cứu lấy chính mình? Lời nguyền quỷ dữ này khi nào mới kết thúc?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Truth or Dare – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Truth or Dare – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Truth or Dare – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Truth or Dare – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Truth or Dare – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Truth or Dare – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Truth or Dare – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Truth or Dare – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.