Xem phim Truth or Dare – Full HD

Xem phim Truth or Dare – Full HD trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Truth or Dare – Full HD

Link tải download phim Truth or Dare – Full HD miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Blumhouse's Truth or Dare (2018)

Truth or Dare – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 2.784
IMDB Rating:
37584 votes, average 5,1 out of 10

Chơi hay Chết (Truth or Dare): Một trò chơi quen thuộc biến thành kinh dị

Bộ phim luôn đưa bạn vào những thời khắc nghẹt thở đầy hấp dẫn, cuộc tranh đấu giành giật sự sống chém giết lẫn nhau và những thử thách tàn bạo. Truth or Dare là một bộ phim không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích thể loại kinh dị siêu nhiên.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chơi hay Chết (Truth or Dare).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim giả tưởng.
  • Đạo diễn: Jeff Wadlow.
  • Sản xuất: Jason Blum.
  • Kịch bản: Michael Reisz, Jillian Jacobs, Chris Roach, Jeff Wadlow.
  • Cốt truyện: Michael Reisz.
  • Diễn viên: Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Hayden Szeto, Sophia Taylor Ali, Landon Liboiron.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung Phim:

Chơi hay Chết (Truth or Dare) là một bộ phim kinh dị năm 2018 của Mỹ được đạo diễn bởi Jeff Wadlow. Chuyện phim bắt đầu khi một nhóm bạn học chung trường Đại học quyết định đến Mexico để tận hưởng kỳ nghỉ cuối cùng trong thời gian học tập của họ. Tại đây nhóm bạn gặp gỡ một anh chàng tên là Carter, người này sau đó mời họ về một tòa lâu đài để chơi một trò chơi “truth or dare”.

Đây là một trò chơi khá phổ biến, nó sẽ chẳng có gì nguy hiểm cả nhưng họ không biết rằng mình đang chơi phiên bản lời nguyền quỷ dữ. Một khi lựa chọn bất kỳ giữa sự thật hay thử thách, nếu họ không nói thật hoặc không hoàn thành thử thách thì họ sẽ trả giá cho điều đó bằng tính mạng.

Lần lượt những sự thật bí mật được nhóm bạn tiết lộ, những thử thách kinh khủng cũng đang đợi họ thực hiện. Điều đó kéo dài ra, không biết khi nào mới chấm dứt và không ai khác chính Carter là người bị dính lời nguyền trước và anh ta đã kéo nhóm bạn vào để tăng thời gian cho mình. Từng người một trong nhóm tử mạng, họ sẽ phải làm sao để cứu lấy chính mình? Lời nguyền quỷ dữ này khi nào mới kết thúc?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Truth or Dare – Full HD?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Truth or Dare – Full HD?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Truth or Dare – Full HD?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Truth or Dare – Full HD không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Truth or Dare – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.