Xem phim Chơi Lớn – Big Match

Xem phim Chơi Lớn – Big Match trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chơi Lớn – Big Match

Link tải và download phim Chơi Lớn – Big Match miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chơi Lớn

Chơi Lớn – Big Match

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 639
IMDB Rating:
422 votes, average 6,0 out of 10

Chơi Lớn – Big Match: Phim hành động Hàn Quốc hay nhất nửa đầu năm 2014

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Chơi Lớn – Big Match là bộ phim hành động giật gân của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2014. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Ik Ho – một cựu cầu thủ bóng đá và là là ngôi sao võ thuật tài năng của câu lạc bộ UFC.

Khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì Ik Ho tình cờ nhận được thông tin anh trai Ji Ho bị tình nghi là kẻ giết người và hiện đang mất tích. Vì lo sợ Ik Ho cũng sẽ bỏ trốn nên cảnh sát đã cho người giam giữ anh. Chính trong lúc này, Ik Ho bất ngờ nhận được một lời đề nghị tham gia vào trò chơi thực tế của giới nhà giàu do Ace thiết kế. Một khi Ik Ho hoàn thành hết nhiệm vụ và chiến thắng trong trò chơi thì anh sẽ được gặp lại anh trai mình. Không còn cách nào khác, Ik Ho đành chấp nhận tham gia vào trò chơi sinh tử này.

Trong trò chơi, thay vì sử dụng các nhân vật được mô phỏng, Ace đã sử dụng con người thật để tham gia vào những trận chiến sống còn đầy mạo hiểm,  từng nhất cử nhất động của người chơi, sẽ được theo dõi bởi hệ thống CCTV hiện đại. Và mục đích trò chơi được tạo ra chính là để phục vụ cho bọn nhà giàu sẵn sàng vung cả núi tiền để mua vui.

Liệu với những kỹ năng của mình có giúp cho Ik Ho thành công giành chiến thắng trong cuộc chiến sống còn này hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chơi Lớn – Big Match có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chơi Lớn – Big Match với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chơi Lớn – Big Match chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chơi Lớn – Big Match về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chơi Lớn – Big Match về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chơi Lớn – Big Match hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chơi Lớn – Big Match không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chơi Lớn – Big Match

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.