Xem phim Art of the Devil 2

Xem phim Art of the Devil 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Art of the Devil 2

Link tải và download phim Art of the Devil 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chơi Ngải 2 (2005)

Art of the Devil 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.252
IMDB Rating:
1351 votes, average 5,9 out of 10

Art of the Devil 2 (Chơi ngãi 2): Một khi đã bắt đầu, nó sẽ theo bạn cho đến chết

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn:  Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
  • Diễn viên: Akarin Siwapornpitak, Hataiwan Ngamsukonpusit, Napakpapha Nakprasitte
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

Art of the Devil 2 là phần phim tiếp theo của bộ phim cùng tên ra mắt vào năm 2004. Bộ phim có nội dung hoàn toàn độc lập so với phần 1 kể về một nhóm bạn gồm có 6 thành viên là Ta, Kim, Por, Tair, Noot và Ko. Trong đó Ta là thành viên đáng thương nhất khi có mẹ mất từ nhỏ, cha lại tái hôn cùng cô giáo của Ta là cô Panor, và Kim- bạn gái của Ta chia tay anh để quen Por cũng là một thành viên trong nhóm.

Trong năm cuối cấp tại trường, Por đã bị cô Panor quyến rũ và sau đó anh phát hiện ra rằng cô Panor là một người phụ nữ lẳng lơ khi cô còn có mối quan hệ tình cảm bí mật với giáo viên dạy thể dục của trường. Tức giận vì bị lừa gạt, Por và nhóm bạn của mình đã lén quay phim cô Panor và giáo viên thể dục để làm bằng chứng với cha của Ta đồng thời phát cho cả trường xem. Người giáo viên thể dục phẫn nộ tìm đến Por và lạm dụng anh ta. Cả nhóm quyết định trả đũa tên giáo viên tàn ác bằng cách tìm đến một người thầy pháp trong vùng và nhờ ông yểm bùa để nguyền rủa người giáo viên dạy thể dục. Người thầy pháp đồng ý giúp họ nhưng cũng cảnh báo rằng một khi đã thực hiện thì linh hồn và nghiệp chướng sẽ mãi đeo bám họ.

Sau khi giáo viên dạy thể dục của họ đã chết một cách đau đớn đúng theo ý nguyện của Por, cả nhóm cũng nhận được tin cha của Ta đã mất và cô Panor phải về quê ở ẩn. Cả nhóm quyết định sẽ tập hợp lại để dự đám tang cha của Ta và cùng về quê để báo tin cho cô Panor đồng thời xóa bỏ mọi sự hận thù trước đây dành cho cô. Tuy nhiên cả nhóm không hề hay biết rằng cô Panor thực chất đã sử dụng bùa ngải cho mục đích trả thù và để thoát khỏi lời nguyền Panor phải tìm kẻ thế mạng. 

Liệu những chuyện đáng sợ nào sẽ xảy ra cho cả nhóm? Để giải đáp câu hỏi này mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim kinh dị hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
Diễn viên:Akarin Siwapornpitak, Hataiwan Ngamsukonpusit, Napakpapha Nakprasitte

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Art of the Devil 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Art of the Devil 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Art of the Devil 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Art of the Devil 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Art of the Devil 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Art of the Devil 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Art of the Devil 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Art of the Devil 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.