Xem phim Safe House

Xem phim Safe House trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Safe House

Link tải và download phim Safe House miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Safe House

Safe House

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 3.313
IMDB Rating:
197.444 votes, average 6,0 out of 10

Chốn An Toàn – Safe House: Cuộc phiêu lưu ngoạn mục của tên tội phạm quốc tế

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chốn An Toàn – Safe House
  • Đạo diễn: Daniel Espinosa
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Scott Stuber
  • Kịch bản: David Guggenheim
  • Diễn viên: Denzel Washington, Ryan Reynolds, Vera Farmiga,  Brendan Gleeson, Sam Shepard, Rubén Blades, Nora Arnezeder, Robert Patrick
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Nam Phi

Nội dung phim:

Chốn An Toàn – Safe House làm một bộ phim phiêu lưu, hành động thành công của đạo diễn Daniel Espinosa, gây ấn tượng với người xem bởi những cảnh quay tranh chấp, đụng độ đầy chân thực và quyết liệt. Phim xoay quanh anh chàng điệp viên phản bội Frost cùng hành trình chốn chạy đầy hiểm nguy, đầy ngoạn mục.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh tại Cape Town, Nam Phi, cựu nhân viên CIA NOC đã dụ dỗ thành công tên tội phạm quốc tế Tobin Frost mua lại một thiết bị lưu trữ dữ liệu từ điệp viên lừa đảo Alec Wade. Một nhóm lính đánh thuê tấn công họ và giết chết Wade. Frost chạy trốn và quyết định đầu hàng lãnh sự quán Mỹ – một lựa chọn sáng suốt trong hoàn cảnh hiểm nghèo bấy giờ. 

Frost được chuyển đến một ngôi nhà an toàn do CIA địa phương quản lí, được trực tiếp chỉ huy bởi “quản gia” Matt Weston, một đặc vụ trẻ. Một nhóm do cựu chiến binh Daniel Kiefer dẫn đầu được cử đến để thẩm vấn Frost và đưa anh ta trở về Mỹ an toàn. Trong lúc ấy, hhững người lính đánh thuê, dẫn đầu bởi Vargas, tấn công ngôi nhà an toàn và giết Kiefer và đội của anh ta. Weston trốn thoát với Frost. Một cuộc hành trình mới với tên tội phạm này lại bắt đầu.

Liệu rồi chuyến phiêu lưu của Frost sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu anh có thể mãi chốn tránh ngoài vòng pháp luật? Tất cả sẽ được giải đáp trong Chốn An Toàn – Safe House.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Daniel Espinosa
Diễn viên:Denzel Washington, Robert Patrick, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Safe House có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Safe House với Smart Tivi?

Hiện tại phim Safe House chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Safe House về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Safe House về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Safe House hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Safe House không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Safe House

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.