Xem phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD

Xem phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Suzzanna- Buried Alive – Full HD

Link tải và download phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Suzzanna: Buried Alive (2018)

Suzzanna- Buried Alive – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 657
IMDB Rating:
661 votes, average 5,7 out of 10

Chôn Sống (Suzzanna- Buried Alive): Cái chết bất thình lình và sự trở lại kinh hãi 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Chôn Sống (Suzzanna- Buried Alive).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Rocky Soraya, Anggy Umbara.
  • Được viết bởi: Bene Dion Raja Gukguk.
  • Diễn viên: Luna Maya, Herjunot Ali, T. Rifnu Wikana.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Indonesia.

Nội dung Phim:

Chôn Sống (Suzzanna- Buried Alive) là một bộ phim kinh dị của Indonesia, nó được xây dựng trên cảm hứng của những câu chuyện thần thoại ở đất nước này. Vợ chồng Suzzanna (Luna Maya đóng) và Satria (Herjunot Ali đóng) đã sống với nhau 7 năm nhưng họ chưa may mắn có cho mình một đứa con nào.

Và bây giờ, Suzzanna vui mừng thông báo với chồng rằng cô đã có thai và cả hai rất mong chờ khoảnh khắc đứa bé chào đời. Trong một lần, Satria phải đến Nhật Bản để công tác, Suzzanna ở nhà cùng với ba người giúp việc của mình. Lợi dụng cơ hội Satria vắng mặt và cả Suzzanna cùng các người giúp việc đều đi ra ngoài, bốn công nhân làm việc trong công ty của Satria đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản. 

Jonal (Verdi Solaiman đóng) là người cầm đầu, dẫn theo Gino (Kiki Narendra đóng), Dudun (Alex Abbad đóng) và Umar (T. Rifnu Wikana đóng). Khi Suzzanna trở về nhà sớm hơn dự tính và cô đã phát hiện hành tung của họ và kết quả là họ đã tấn công cô sau đó chôn Suzzanna trong khi cô còn thở.

Nhưng hỡi ôi, điều kỳ lạ đã xảy ra khi ngày mai lên, người ta vẫn thấy Suzzanna sống bình thường như thể không có gì xảy ra trong chính ngôi nhà của mình và đang chờ đợi chồng cô trở về. Mọi chuyện hôm qua tưởng như là một giấc mơ, dấu vết trên lưng cô vẫn còn nguyên chứng minh điều ngược lại. Một sự trả thù chuẩn bị bắt đầu…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Suzzanna- Buried Alive – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Suzzanna- Buried Alive – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.