Xem phim The Time Traveler’s Wife

Xem phim The Time Traveler’s Wife trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Time Traveler’s Wife

Link tải và download phim The Time Traveler’s Wife miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Time Traveler's Wife

The Time Traveler’s Wife

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.518
IMDB Rating:
134,739 votes, average 7,1 out of 10

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife): Những cuộc du hành ám ảnh 

Thông tin phim

 • Tên phim: Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife)
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Robert Schwentke
 • Sản xuất: Nick Wechsler, Dede Gardner
 • Kịch bản: Bruce Joel Rubin
 • Dựa trên The Time Traveler’s Wife của Audrey Niffenegger
 • Diễn viên: Eric Bana, Rachel McAdams, Ron Livingston
 • Âm nhạc: Mychael Danna
 • Năm phát hành: 2009
 • Độ dài: 108 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Chồng ảo (The Time Traveler’s Wife) là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Audrey Niffenegger. Chuyện phim nói về cuộc đời của Henry với khả năng du hành thời gian của anh ta. Nghe đến du hành thì có vẻ hấp dẫn và thú vị, nhưng với Henry đó là một nỗi đau, sự khổ hạnh thật sự. Anh mắc một căn bệnh di truyền nào đó, khiến anh bị di chuyển thời gian một cách tự động, nó diễn ra không xác định, không biết sẽ đi đến đâu và ở đó trong bao lâu. Mỗi lần di chuyển đến một nơi mới, Henry sẽ ở trong trạng thái trần truồng, không nơi ở, đói rét. Vì vậy ngay từ nhỏ, anh đã tập luyện cách bẻ khoá, ăn trộm áo quần để có thể sống sót. Khả năng di chuyển này giúp Henry thoát khỏi một vụ tai nạn, lần mà khiến mẹ anh qua đời. Mọi chuyện trở nên đau khổ hơn khi Henry quen biết và kết hôn với Clare Abshire. Anh có một người vợ tuyệt vời và chỉ muốn có một cuộc sống bình yên bên cô. Thế nhưng sự lang thang của anh khiến họ cứ gần rồi xa và cứ phải chờ đợi. Henry thậm chí không thể cho vợ anh một đứa con vì thai nhi của họ cũng di truyền căn bệnh và di chuyển liên tục. Tuy vậy Clare luôn yêu thương và chờ đợi người “chồng ảo” của mình và đau khổ khi anh mỗi lần trở về mình mẩy đều đầy những vết thương. Cuộc sống của họ rồi sẽ đi về đâu? Có cách nào để giải thoát những chuyến du hành không mong đợi này?

Bên cạnh câu chuyện du hành viễn tưởng thì bộ phim là câu chuyện tình yêu khắc khoải, đầy đau khổ nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Phim đã được khán giả đón nhận và có nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và mang về nguồn doanh thu lớn trong năm 2009.

Chồng ảo (tựa gốc: The Time Traveler’s Wife) là một phim khoa học viễn tưởng lãng mạn chính kịch của Mỹ năm 2009 dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2003 của Audrey Niffenegger. Do Robert Schwentke đạo diễn, phim có sự tham gia của Eric Bana, Rachel McAdams và Ron Livingston. Nội dung phim xoay quanh Henry DeTamble (Bana), một thủ thư ở Chicago bị mắc căn bệnh rối loạn di truyền bí ẩn khiến anh có khả năng du hành thời gian ngẫu nhiên khi anh cố gắng xây dựng tình yêu với Clare Abshire (McAdams), người vợ tương lai của anh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Time Traveler’s Wife có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Time Traveler’s Wife với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Time Traveler’s Wife chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Time Traveler’s Wife về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Time Traveler’s Wife về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Time Traveler’s Wife hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Time Traveler’s Wife không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Time Traveler’s Wife

5 thoughts on “The Time Traveler’s Wife”

 1. Ý niệm của nhà làm phim theo mình nghĩ là là một người chồng đừng bỏ đi hoài mà hãy luôn luôn quan tâm chăm sóc người vợ của mình

 2. Mới đầu mình xem phim này thấy có vẻ như là là khoa học viễn tưởng hơi quá đà làm gì trên đời có chuyện như thế, thế nhưng phim ý nghĩa lắm các bạn

 3. Nếu tôi là bà vợ đó chắc tôi thần kinh cũng trở thành không ổn định luôn đó chồng gì đâu mà thoát ẩn thoát hiện rồi đến đi như ma vậy là sao

 4. Tình yêu của họ thiết tha đến như vậy Làm cho khán giả rất là cảm động suy nghĩ cho cuộc đời của mình để hiểu hơn thì những chuyện này không hề hiếm đâu.

 5. Tâm lý của một người luôn luôn là niềm tin vào một điều gì đó mà mọi người đều nghĩ vậy dù đó là chờ đợi một người không xứng đáng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.