Xem phim The Last Stand

Xem phim The Last Stand trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Stand

Link tải và download phim The Last Stand miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Stand

The Last Stand

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.950
IMDB Rating:
128.618 votes, average 6,0 out of 10

Chốt Chặn Cuối Cùng : Bộ phim hành động tội phạm hấp dẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chốt Chặn Cuối Cùng (The Last Stand) 
 • Thể loại: Phim hành động tội phạm 
 • Đạo diễn: Kim Jee-woon
 • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura
 • Tác giả: Andrew Knauer
 • Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Forest Whitaker, Johnny Knoxville, Rodrigo Santoro, Jaimie Alexander, Luis Guzmán, Eduardo Noriega, Peter Stormare, Zach Gilford, Genesis Rodriguez
 • Âm nhạc: Mowg
 • Quay phim: Kim Ji-yong
 • Dựng phim: Steven Kemper
 • Hãng sản xuất: di Bonaventura Pictures
 • Phát hành: Lionsgate
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Chốt Chặn Cuối Cùng (The Last Stand) là một bộ phim hành động tội phạm Mỹ năm 2013 của đạo diễn Hàn Quốc Kim Jee-woon. Trong phim, Ray Owens (Arnold Schwarzenegger đóng) sau một nhiệm vụ cực kỳ thất bại, khiến anh mất nhiều đồng đội đã quyết định rời khỏi đội cảnh sát Los Angeles. Hiện giờ anh làm cảnh sát trưởng tại thị trấn biên giới Sommerton Junction , Arizona .

Ray có vẻ tận hưởng với nơi yên bình này, thỉnh thoảng giải quyết một vài vụ án của những tên tội phạm nhỏ. Sự yên bình đó bị phá vỡ khi tên trùm ma túy quốc tế, cũng là tên đua xe siêu hạng tên là Gabriel Cortez (Eduardo Noriega) có một cuộc chạy trốn ngoạn mục.

Anh ta vượt khỏi sự giam giữ của FBI ở Las Vegas và trốn chạy với một chiếc Chevrolet Corvette C6 ZR1 cải tiến. Hắn bắt đặc vụ Ellen Richards làm con tin và đang muốn trốn thoát bằng cách qua biên giới tới Mexico Đặc vụ John Bannister có một cuộc phong tỏa được thiết lập tại Thành phố Bullhead, Arizona , nhưng những người của Cortez đã hạ sát các sĩ quan cảnh sát tại chỗ và dọn đường cho hắn ta tiếp tục đi trốn. Cortez cũng sử dụng các kỹ năng lái xe phi thường của mình để trốn chạy.

Nhóm của Ray Owens phải tìm hiểu xem tên trùm đang được ai tiếp ứng và có kế hoạch nào để vượt biên, từ đó hy vọng trở thành chốt chặn ngăn cản sự tẩu thoát của hắn…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jee-woon Kim
Diễn viên:Arnold Schwarzenegger, Forest Whitaker, Johnny Knoxville

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Stand có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Stand với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Stand chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Stand về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Stand về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Stand hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Stand không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Stand

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.