Xem phim Sgt. Stubby An American Hero

Xem phim Sgt. Stubby An American Hero trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sgt. Stubby An American Hero

Link tải và download phim Sgt. Stubby An American Hero miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sgt. Stubby An American Hero

Sgt. Stubby An American Hero

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 809
IMDB Rating:
1,684 votes, average 6,9 out of 10

Sgt. Stubby An American Hero: Bộ phim về chú chó anh hùng của nước Mỹ

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Sgt. Stubby An American Hero là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Ireland ra mắt vào năm 2018. Nội dung phim dựa trên một câu chuyện có thật kể về chú chó anh hùng Stubby của trung đoàn bộ binh Mỹ trong Thế chiến I.

Câu chuyện bắt đầu khi chàng lính trẻ của Quân đội Hoa Kỳ Robert Conroy bất ngờ được ghép cặp với một chú chó nghiệp vụ có thân hình nhỏ nhắn và mập mạp vô cùng đáng yêu có tên là Stubby. Mặc dù không thuộc giống chó săn nghiệp vụ chuyên nghiệp nhưng Stubby đã nhanh chóng chứng tỏ tài năng của mình trong trận chiến khốc liệt ở Mặt trận phía Tây nước Pháp. 

Stubby không chỉ có khả năng đánh hơi thần sầu mà cậu còn giúp cho Conroy bảo vệ phòng tuyến khỏi những kẻ xâm nhập từ bên ngoài. Từ đó những câu chuyện về sự dũng cảm và gan dạ của Stubby bắt đầu lan truyền khắp cả nước và cậu cũng là con chó đầu tiên được thăng cấp đến bậc quân hàm Trung sĩ trong Quân đội Hoa Kỳ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sgt. Stubby An American Hero có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sgt. Stubby An American Hero với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sgt. Stubby An American Hero chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sgt. Stubby An American Hero về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sgt. Stubby An American Hero về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sgt. Stubby An American Hero hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sgt. Stubby An American Hero không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sgt. Stubby An American Hero

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.