Xem phim Oddball

Xem phim Oddball trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Oddball

Link tải và download phim Oddball miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oddball (2015)

Oddball

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 648
IMDB Rating:
2268 votes, average 6,4 out of 10

CHÚ CHÓ ODDBALL: BỘ PHIM Ý NGHĨA CỦA ÚC NĂM 2015

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: Chú Chó Oddball
 • Thể loại: 
 • Đạo diễn: Stuart McDonald
 • Sản xuất: Sheila Hanahan, Stephen Kearney, Richard Keddie
 • Kịch bản: Peter Ivan
 • Diễn viên: Shane Jacobson, Coco Jack Gillies, Sarah Snook, Alan Tudyk
 • Âm nhạc: Cezary Skubiszewski
 • Quay phim: Damian Wyvill
 • Dựng phim: Cindy Clarkson, Marcus D’Arcy, Max Miller
 • Hãng sản xuất: company, The Film Company, WTFN Entertainment, Screen Australia, Film Victoria, Kmunications
 • Phát hành: Roadshow Films
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 95 phút 
 • Quốc gia: Úc 

NỘI DUNG: 

Chú Chó Oddball là một bộ phim tình cảm gia đình Úc năm 2015 của đạo diễn Stuart McDonald. Bối cảnh phim ở Trên đảo Middle ngoài khơi Warrnambool, những con cáo đang tấn công làm giảm số lượng chim cánh cụt trong một khu bảo tồn du lịch.

Emily Marsh (Sarah Snook) đi dạo trên đảo đếm số lượng chim cánh cụt tối thiểu còn lại sau một cuộc tấn công của cáo, cô đi cùng với các đồng nghiệp là Zoe (Tegan Higginbotham), Paul Watt (John Leary) và bạn của cô là Jack Jones (Richard Davies). Trong khi đó, cha của Emily là Swampy Marsh (Shane Jacobson) đang quản lý trang trại gà và có nuôi chú chó Oddball.

Một lần tình cờ, họ phát hiện ra rằng chú chó có thể dọa sợ những con cáo, khiến cáo không dám tấn công chim cánh cụt nữa. Họ bắt đầu huấn luyện để Oddball có thêm nhiều kỹ năng để bảo vệ những chú chim cánh cụt vào ban đêm. Khi biết chuyện,

Emily cảnh báo rằng chú chó sẽ gặp nguy hiểm với hội đồng, những người đang muốn thay thế khu bảo tồn chim cánh cụt thành trại quan sát cá voi. Chú chó Oddball dần quen việc nhưng hiểm họa đã đến từ những con người muốn tiêu diệt chim cánh cụt để đạt được mục đích của mình. Sự bảo vệ của chú chó tài giỏi Oddball liệu có thể mang lại sự hưng thịnh trở lại cho loài chim cánh cụt hay chăng? Và ai là người đứng sau những kế hoạch giết hại loài chim này?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stuart McDonald
Diễn viên:Alan Tudyk, Sarah Snook, Shane Jacobson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oddball có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Oddball với Smart Tivi?

Hiện tại phim Oddball chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Oddball về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Oddball về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Oddball hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Oddball không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Oddball

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.