Xem phim Chú chó tia chớp Bolt

Xem phim Chú chó tia chớp Bolt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chú chó tia chớp Bolt

Link tải và download phim Chú chó tia chớp Bolt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bolt

Chú chó tia chớp Bolt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.178
IMDB Rating:
180.366 votes, average 6,0 out of 10

Bolt: Hành trình tìm kiếm chính mình của chú chó đáng yêu 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chú Chó Tia Chớp (Bolt) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình Mỹ phiêu lưu hài hước 
 • Đạo diễn: Chris Williams, Byron Howard
 • Sản xuất: Clark Spencer
 • Kịch bản: Dan Fogelman, Chris Williams
 • Diễn viên: John Travolta, Susie Essman, Mark Walton, Miley Cyrus
 • Âm nhạc: John Powell
 • Dựng phim: Tim Mertens
 • Công ty sản xuất: alt Disney 
 • Phân phối: Walt Disney Studios
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 96 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Chú Chó Tia Chớp (Bolt) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của Mỹ năm 2008 do Walt Disney Animation Studios sản xuất. Chuyện phim kể về một chú chó con màu trắng tên Bolt được một cô bé tám tuổi tên Penny nhận nuôi.

Năm năm sau, Bolt và Penny đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình ăn khách có tên Bolt, trong đó Bolt sử dụng nhiều siêu năng lực khác nhau để bảo vệ Penny khỏi nhân vật phản diện. Để có được một màn trình diễn chân thực nhất, các nhà sản xuất phim đã sắp xếp việc quay phim theo cách mà Bolt tin rằng mọi thứ trong phim là có thật và anh thực sự có siêu năng lực.

Vì vậy khi xem quảng cáo tập phim, Bolt tưởng nhầm rằng cô chủ Penny đã bị bắt cóc lần nữa và trốn đi để cứu cô. Thế nhưng, anh bị bất tỉnh trong một chiếc hộp và bị chuyển đến New York. Hành trình lang thang của Bolt tại đây cho anh hiểu rằng mình không có siêu năng lực gì mà thậm chí còn tệ hơn cả những con chó thông thường. Bolt quen một con mèo, nó sẽ hướng dẫn Bolt trở thành một con chó thực thụ.

Anh cũng quen với một con chuột là fan hâm mộ của Bolt, luôn tin tưởng tài năng của Bolt và động viên anh. Tuy biết mình không có năng lực nhưng Bolt vẫn cho rằng cô chủ Penny đã thật sự bị bắt, mặc cho chú mèo giải thích rằng đó chỉ là một diễn viên.

Bộ ba phiêu lưu đến Hollywood để tìm Penny và sẽ trải qua nhiều tình huống cảm động ý nghĩa. Bộ phim đã được đề cử cho một loạt giải thưởng, như Giải thưởng Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất, Giải Quả cầu vàng cho Phim truyện hoạt hình hay nhất và Giải Quả cầu vàng cho Bài hát gốc hay nhất.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chú chó tia chớp Bolt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chú chó tia chớp Bolt với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chú chó tia chớp Bolt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chú chó tia chớp Bolt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chú chó tia chớp Bolt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chú chó tia chớp Bolt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chú chó tia chớp Bolt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chú chó tia chớp Bolt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.