Xem phim Chú Hề Ma Quái – It

Xem phim Chú Hề Ma Quái – It trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chú Hề Ma Quái – It

Link tải và download phim Chú Hề Ma Quái – It miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

it chapter

Chú Hề Ma Quái – It

Quality: View: 1,344
IMDB Rating:
408.775 votes, average 7.0 out of 10

“Chú hề ma quái” bộ phim kinh dị hay nhất 2017

IT – Chú Hề Ma Quái xoay quanh tình bạn thời thơ ấu bền chặt của 7 đứa trẻ trong nhóm The Loser. Những cậu bé, cô bé hồn nhiên ấy đang bị ám ảnh bởi một thế lực tà ác trong hình hài chú hề. Được Andy Muschietti làm đạo diễn, kinh phí đầu tư là 35 triệu USD, doanh thu đạt 700,4 triệu USD. Là một trong ít những bộ phim đạt doanh thu phòng vé khủng nhất.

Thông tin chung về “Chú hề ma quái- IT”

  • Đạo diễn: Andy Muschietti
  • Kịch bản: Chase Palmer, Cary Fukunaga, Gary Dauberman
  • Dựa trên: Tiểu thuyết  “IT” của Stephen King
  • Diễn viên: Jaeden Lieberher, Sophia Lillis, Bill Skarsgård, Jeremy Ray Taylor
  • Độ dài: 135 phút

Nội Dung Phim

Bộ phim kể về nhóm bạn có tên The Loser với 7 thành viên đều là những đứa trẻ. Nhóm The Loser tự trao cho mình trách nhiệm phải khám phá và tiêu diệt một kẻ có hình dạng là gã hề Pennywise. Gã hề này thực chất là một thực chất là một sinh vật ngoài hành tinh, có những khả năng đặc biệt tên là It, gã thường biến thành những gì mà lũ trẻ sợ. Gã It này thường thức dậy để làm hại trẻ em ở thị trấn Derry sau quãng thời gian dài ngủ đông, hắn di chuyển bằng đường cống ngầm dưới thị trấn, điều đặc biệt là tất cả đường cống đều dẫn đến một cái giếng trong ngôi nhà bỏ hoang.

Sau những ngày dài gã hề xuất hiện trở lại, rất nhiều trẻ em trong thị trấn mất tích. Cả nhóm bắt đầu lần mò ra được sào huyệt của It khi một thành viên trong nhóm bị bắt. Liệu rằng tình bạn và lòng dũng cảm có giúp những đứa trẻ của chúng ta chiến thắng tên hề ma quái hay sẽ tiếp tục là một cái kết đau lòng khác?

Một điều đặc biệt, ngôi sao Bill Skarsgård người đã hóa thân vào  vai gã hề ma quái Pennywise trong IT là một tài tử người Thuỵ Điển có khuôn mặt vô cùng điển trai, khác xa với hình ảnh gã hề Pennywise xấu xí, gớm ghiếc đáng sợ trên phim.

Phim kể về bảy đứa trẻ sống tại bang Maine và hành trình khám phá, tiêu diệt một thực thể ngoài hành tinh có nhiều khả năng đặc biệt là It (tên tiếng Việt: Nó) thường hay xuất hiện trong hình dạng gã hề Pennywise. Đây là phần đầu tiên trong kế hoạch sản xuất loạt phim It hai phần dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephen King.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chú Hề Ma Quái – It có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chú Hề Ma Quái – It với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chú Hề Ma Quái – It chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chú Hề Ma Quái – It về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chú Hề Ma Quái – It về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chú Hề Ma Quái – It hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chú Hề Ma Quái – It không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chú Hề Ma Quái – It

5 thoughts on “Chú Hề Ma Quái – It”

  1. Tạo hình của chú hề đúng là ná thở luôn đó nhìn khiếp thế nào đâu. mình coi thấy rùng rơn quá. Các bạn mà không sợ thể loại này chắc thấy bình thường! *_*

  2. Có ai xem phần 2 của Bộ phim này chưa phần 2 phim này cũng rợn lắm đó mới vô đã có cảnh giết người mà cảnh đó ngoài đời là có thật nữa kìa

  3. ́n tượng với cậu bé đẹp trai quá. chú hề thì nhìn một lần là thấy không lẫn vào đâu với chú hề khác được, chắc diễn viên hề này cũng ôm giải gì rồi đây

  4. Mình thấy mấy thể loại phim kinh dị mà có trẻ con tụi nó lại trở thành nạn nhân thấy tội tội sao ấy, chắc đó là dụng ý chung của nhà làm phim

  5. Sự thật luôn thể hiện trong phim ảnh và phim ảnh thì nó lột tả bộ mặt của cuộc sống nên mọi người đừng quá ngạc nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.