Xem phim Puss in Boots

Xem phim Puss in Boots trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Puss in Boots

Link tải và download phim Puss in Boots miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Puss in Boots

Puss in Boots

Quality: Year: View: 1,001
IMDB Rating:
136.759 votes, average 6.0 out of 10

Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots): Bộ phim hoạt hình 3D đầy lý thú

Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước trên máy tính  của Mỹ năm 2011. Puss in Boots nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, thu về 554,9 triệu đô la tại phòng vé và được đề cử cho Phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 84 . 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chú Mèo Đi Hia (Puss in Boots).
 • Thể loại: Phim hoạt hình 3D, phiêu lưu hành động.
 • Đạo diễn: Chris Miller.
 • Sản xuất: Latifa Ouaou, Joe M. Aguilar.
 • Tác giả: Tom Wheeler, Will Davies, Brian Lynch.
 • Diễn viên lồng tiếng: Antonio Banderas, Salma Hayek, Zach Galifianakis, Billy Bob Thornton, Amy Sedaris.
 • Âm nhạc: Henry Jackman.
 • Dựng phim: Eric Dapkewicz.
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation.
 • Phát hành: Paramount Pictures.
 • Năm phát hành: 2011.
 • Thời lượng: 90 phút.
 • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung:

Nhân vật chính của phim là Puss in Boots là một anthropomorphic nói tiếng mèo , một kẻ chạy trốn khỏi pháp luật, Puss đang tìm cách khôi phục lại danh dự đã mất của mình. Anh ta biết rằng cặp vợ chồng ngoài vòng pháp luật Jack và Jill có những hạt đậu ma thuật mà anh ta đã tìm kiếm trong suốt cuộc đời mình, điều này có thể dẫn anh ta đến lâu đài của một người khổng lồ, nơi giữ trứng ngỗng vàng có giá trị.

Khi Puss cố gắng đánh cắp chúng, một con chó săn tàn nhẫn được Jack và Jill thuê để giết anh ta và làm gián đoạn kế hoạch và cả hai đều thất bại. Hitcat hóa ra là một con mèo cái tên Kitty Softpaws và được liên minh với Humpty Alexander Dumpty – một quả trứng biết nói thân thiện và là người bạn thời thơ ấu của Puss từ khi còn sống ở trại trẻ mồ côi.

Puss nói với Kitty câu chuyện gốc và về cảm giác bị phản bội của anh đối với một sự bất hạnh tuổi trẻ khi Humpty lừa Puss để giúp thực hiện một vụ cướp ngân hàng ở quê nhà San Ricardo, Puss đã chạy trốn kể từ đó. Humpty cuối cùng đã thuyết phục Puss tham gia cùng họ trong việc tìm kiếm hạt đậu và lấy ra những quả trứng vàng. Hành trình của bộ ba bắt đầu từ đây. 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Puss in Boots có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Puss in Boots với Smart Tivi?

Hiện tại phim Puss in Boots chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Puss in Boots về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Puss in Boots về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Puss in Boots hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Puss in Boots không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Puss in Boots

Leave a Reply

Your email address will not be published.