Xem phim A Street Cat Named Bob

Xem phim A Street Cat Named Bob trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Street Cat Named Bob

Link tải và download phim A Street Cat Named Bob miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chú Mèo Đường Phố(2016)

A Street Cat Named Bob

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 796
IMDB Rating:
25424 votes, average 7,3 out of 10

A Street Cat Named Bob (Chú Mèo Đường Phố): Ai cũng xứng đáng có thêm cơ hội thứ hai

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

A Street Cat Named Bob là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Anh ra mắt vào năm 2016. Nội dung phim dựa trên một câu chuyện có thật về chú mèo đường phố đáng yêu có tên là Bob.

James Bowen là một anh chàng nghệ sĩ hát rong đáng thương khi anh đã phải sống lang thang lay lắt trên đường phố London hàng thập kỷ cùng với nỗi cô đơn luôn đeo bám. James không hề có bạn bè, người thân hay gia đình cũng như không được nhận bất kỳ sự trợ giúp y tế nào vì anh đã từng là một con nghiện ma túy. Và rồi cuộc đời James như bước sang một trang mới hoàn toàn khi anh tìm thấy chú mèo lông vàng Bob đang bị thương và nằm co ro trên phố.

James sau đó đã quyết cưu mang Bob và chăm sóc cho cậu như người thân trong gia đình. Nhờ có sự giúp đỡ của Bob, James như được tiếp thêm ý chí và sức mạnh để chống chọi lại với những ngày tháng đau khổ trong quá trình cai nghiện của mình. Mỗi ngày Bob và James sẽ cùng nhau dạo bước trên những con phố nhộn nhịp và đông đúc của London, cùng nhau cất cao tiếng hát của mình đến với mọi người. 

Từ ngày có Bob, cuộc sống của James dường như cô đơn và buồn khổ như trước và Bob cũng chính là động lực giúp James từ một chàng trai nghiện ngập gầy gò, ốm yếu trở thành một người đàn ông mạnh mẽ với ước mơ được làm lại cuộc đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Street Cat Named Bob có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Street Cat Named Bob với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Street Cat Named Bob chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Street Cat Named Bob về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Street Cat Named Bob về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Street Cat Named Bob hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Street Cat Named Bob không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Street Cat Named Bob

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.