Xem phim Một Câu Chuyện Tình

Xem phim Một Câu Chuyện Tình trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Một Câu Chuyện Tình

Link tải và download phim Một Câu Chuyện Tình miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chủ Nghĩa Tư Bản - Một Câu Chuyện Tình(2009)

Một Câu Chuyện Tình

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 892
IMDB Rating:
40237 votes, average 7,4 out of 10

Chủ Nghĩa Tư Bản : Một Câu Chuyện Tình: Tiếng nói sâu cay về một chế độ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chủ Nghĩa Tư Bản : Một Câu Chuyện Tình
  • Đạo diễn: Michael Moore
  • Thể loại: Tài liệu, chính trị, chính kịch
  • Sản xuất: Anne Moore, Michael Moore
  • Kịch bản: Michael Moore
  • Diễn viên: William K. Black, Elijah Cummings, Warren Evans, Wayne County Sheriff, Thomas Gumbleton, Baron Hill, Marcy Kaptur,Stephen Moore, Bernie Sanders, Wallace Shawn, Elizabeth Warren
  • Năm phát hành:  2009
  • Thời lượng:  127 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Chủ Nghĩa Tư Bản : Một Câu Chuyện Tình

Chủ Nghĩa Tư Bản : Một Câu Chuyện Tình là một bộ phim vô cùng thành công của nền điện ảnh xứ cờ hoa, đồng thời đã làm rạng danh tên tuổi của  vị đạo diễn-biên kịch tài năng Michael Moore. Phim xoay quanh những góc tối, những góc khuất, những mặt trái ít ai biết tới ẩn sau vẻ hào nhoáng của đất nước Hoa Kì mỹ lệ.

Có thể nói Chủ Nghĩa Tư Bản : Một Câu Chuyện Tình là một bộ phim vô cùng táo bạo với vấn đề chính trị thường bị bỏ qua, tránh né. Với khát vọng đi sâu, đi xa và đi chi tiết vào chủ đề này với đối tượng đả kích chính là chủ nghĩa tư bản, Michael Moore đã không ngần ngại xây dựng những hình tượng thuộc về nhà nước trái hoàn toàn với vẻ hào nhoáng, vẻ “tô hồng” bình thường, bất chấp những chỉ trích và cáo buộc có thể xảy đến. Những cố gắng cùng sự táo bạo của vị đạo diễn này đã nhận được thành quả xứng đáng với con số IMDB 7.4 và suất chiếu vinh dự vào liên hoan phim Venice.

Bằng việc khai thác nhiều câu chuyện thuộc nhiều mảnh đời khác nhau nhưng cùng chung đặc điểm bị chủ nghĩa tư bản chèn ép, phim đã xây dựng thành công hình tượng những ngân hàng, những cơ quan nhà nước, những tổ chức chính trị xấu xa, thủ đoạn và truyền tải thành công những câu chuyện ẩn khuất đằng sau nó…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Một Câu Chuyện Tình có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Một Câu Chuyện Tình với Smart Tivi?

Hiện tại phim Một Câu Chuyện Tình chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Một Câu Chuyện Tình về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Một Câu Chuyện Tình về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Một Câu Chuyện Tình hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Một Câu Chuyện Tình không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Một Câu Chuyện Tình

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.