Xem phim Rio 2

Xem phim Rio 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rio 2

Link tải và download phim Rio 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rio 2

Rio 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.849
IMDB Rating:
75,150 votes, average 6,3 out of 10

Chú vẹt Rio 2: Thế giới đa sắc màu vùng Rừng nhiệt đới Amazon

Chú vẹt Rio 2 là một bộ phim hài kịch hoạt hình 3D bằng máy tính  của Mỹ được sản xuất bởi Blue Sky Studios và đạo diễn Carlos Saldanha . Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình máy tính năm 2011 Rio và bộ phim đầu tiên của hãng phim kể từ Kỷ băng hà có phần tiếp theo.

Tiêu đề đề cập đến thành phố Rio de Janeiro của Brazil , nơi bộ phim đầu tiên được thiết lập và Rio 2 bắt đầu, thế nhưng hầu hết cốt truyện của nó xảy ra trong rừng nhiệt đới Amazon . 

Bộ phim đã thu về 500 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi cho hoạt hình, hình ảnh và âm nhạc, nhưng chỉ trích về câu chuyện và cách viết của nó.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Chú vẹt Rio 2.
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước.
 • Đạo diễn: Carlos Saldanha.
 • Sản xuất: Bruce Anderson, John C. Donkin.
 • Kịch bản: Don Rhymer, Carlos Kotkin, Jenny Bicks, Yoni Brenner.
 • Cốt truyện: Carlos Saldanha.
 • Dựa trên Characters của Carlos Saldanha, Earl Richey Jones và Todd Jones.
 • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Anne Hathaway, Leslie Mann, Bruno Mars, Jemaine Clement, George Lopez, Jamie Foxx, will.i.am.
 • Âm nhạc: John Powell.
 • Quay phim: Renato Falcão.
 • Dựng phim: Harry Hitner.
 • Hãng sản xuất: Blue Sky Studios, 20th Century Fox Animation.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 2014.
 • Thời lượng: 101 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Gia đình vẹt Spaws’s Macaws Blu và Jewel cùng ba đứa con của họ Bia Bia, Carla và Tiago đang sống hạnh phúc trong thành phố nhưng Jewel thất vọng khi thấy con mình trở nên quá thuần hóa như cha của chúng.

Trong khi đó, chủ sở hữu cũ của Blu, Linda Gunderson và chồng là nhà nghiên cứu về loài chim Tulio, đang trong một chuyến thám hiểm ở Amazon và sau khi rơi xuống thác nước, phát hiện ra một con vẹt đuôi dài bay nhanh làm rơi một trong những chiếc lông vũ. Khi có thông tin về điều này qua truyền hình, Jewel tin rằng họ nên đến Amazon để giúp tìm vẹt đuôi dài màu xanh.

Trong khi đó, thủ lĩnh của một nhóm trong một vụ khai thác gỗ bất hợp pháp tên là Big Boss, phát hiện ra cuộc thám hiểm của Linda và Tulio để tìm vẹt đuôi dài và ra lệnh cho tay sai săn lùng họ để tránh gián đoạn công việc của mình. Hành trình chiến đấu của hai bên kéo dài.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Anne Hathaway, Jesse Eisenberg

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rio 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rio 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rio 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rio 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rio 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rio 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rio 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rio 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.