Xem phim Chúa Cứu Nước Anh

Xem phim Chúa Cứu Nước Anh trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chúa Cứu Nước Anh

Link tải và download phim Chúa Cứu Nước Anh miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chúa Cứu Nước Anh (2012)

Chúa Cứu Nước Anh

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 882
IMDB Rating:
12638 votes, average 5,3 out of 10

Chúa cứu nước Anh: Hai chàng trai và cuộc chiến điên rồ cực độ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Chúa cứu nước Anh – Asterix and Obelix: God Save Britannia
  • Đạo diễn: Laurent Tirard
  • Thể loại: Hài hước, chính kịch, phiêu lưu 
  • Sản xuất: Olivier Delbosc, Marc Missonnier
  • Kịch bản: Laurent Tirard, Gregoire Vigneron
  • Diễn viên: Édouard Baer, Gérard Depardieu, Fabrice Luchini, Catherine Deneuve
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Pháo, Ý, Tây Ban Nha, Hung-ga-ry

Nội dung phim:

Chúa cứu nước Anh – Asterix and Obelix: God Save Britannia là một bộ phim hài đáng chú ý trong sự nghiệp đạo diễn của Laurent Tirard.  Với nhiều tình huống điên rồ, kịch tính và cũng chằng kém phần thú vị, độc đáo, phim xoay quanh một chuyến phiêu lưu ngoài sức tưởng tượng của hai anh chàng Asterix và Obelix.

Tiếp nối những phần phim trước đã khá thành công, Chúa cứu nước Anh – Asterix and Obelix: God Save Britannia lại tiếp tục khai thác những cuộc phiêu lưu mới của hai anh chàng đã khá quen mặt với khán giả Asterix và Obelix. Cuộc phiêu lưu ở phần phim này bắt đầu khi Asterix bất chợt nảy ra một ước muốn, một kế hoạch điên rồ, táo bạo: giúp người em họ Anticlimax đối đầu với Ceasar để chiếm lấy thành Roma một cách vinh quang, đáng ngưỡng mộ.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh Julius Caesar – một nhân vật lịch sử nổi tiếng –  hạ cánh ở Anh, tại một ngôi làng nhỏ vẫn dũng cảm chống lại quân đoàn La Mã với mục đích dẹp loạn hoàn toàn, làm bá chủ vùng đất vốn bình yên, xinh đẹp ấy. Tình hình từ khi ông đến quả có trở nên nguy kịch hơn và dân làng ngày càng nản chí, ngày càng yếu mòn, chẳng biết còn kháng cự được bao lâu nữa. Lúc này, Anticlimax, một trong những người dân làng, cố gắng liên lạc và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người anh em họ thứ hai Asterix. Vậy là hai anh chàng Asterix và Obelix lại dấn thân vào một hành trình mới, đầy cao cả nhưng cũng lắm chông gai…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chúa Cứu Nước Anh có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chúa Cứu Nước Anh với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chúa Cứu Nước Anh chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chúa Cứu Nước Anh về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chúa Cứu Nước Anh về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chúa Cứu Nước Anh hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chúa Cứu Nước Anh không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.