Xem phim The Healer – Full HD

Xem phim The Healer – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Healer – Full HD

Link tải và download phim The Healer – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Healer (2017)

The Healer – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 629
IMDB Rating:
3488 votes, average 6,3 out of 10

Chữa Lành Nỗi Đau – The Healer là câu chuyện kể về một người đánh bạc, phụ nữ sửa chữa điện bị phá sản tên là Alex Bailey (Oliver Jackson Cohen), người bị chấn thương bởi cái chết của anh trai sinh đôi. Người chú xa xôi Raymond Heacock (Jonathan Pryce) đề nghị được xóa nợ với điều kiện anh ta đồng ý sống với anh ta ở Halifax, Nova Scotia.

Không có lựa chọn thay thế, Alec chấp nhận và dấn thân vào cuộc hành trình thay đổi cuộc đời khi chú của anh tiết lộ rằng anh xuất thân từ một gia đình chữa bệnh lâu năm với món quà có thể chữa lành tất cả những người bị bệnh. Cố gắng hiểu món quà này và thực tế mới mà nó cung cấp cho Alec gặp Cecilia (Camilla Luddington), một bác sĩ thú y và sắc đẹp địa phương, và một cô gái tuổi teen Abigail (Kaitlyn Bernard) bị ung thư giai đoạn cuối bất ngờ chỉ đường cho anh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Healer – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Healer – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Healer – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Healer – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Healer – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Healer – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Healer – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Healer – Full HD

5 thoughts on “The Healer – Full HD”

  1. Bộ phim đã mang lại được cho tôi cảm giác ấm áp và tôi cảm thấy nó phù hợp với mọi lứa tuổi bạn nên xem nó một lần rồi nhận thấy điều kỳ diệu

  2. Đây là một bộ phim đáng giá và thú vị để xem, mình khuyên mọi người nên xem vì nó rất tốt cho bản thân mỗi người để tìm hiểu về thế giới tâm trí

  3. Tuyệt vời hài hước và ngọt ngào đến không ngờ, bạn phải theo dõi bộ phim bằng con tim thì sẽ rất thích nó, hãy tin mình và cho fim 1 cơ hội

  4. Mình thích cái kịch bản cũng như đội ngũ ekip đã quay bộ phim này. Bạn có bao giờ tin tưởng vào những điều lớn lao và bạn có nghĩ rằng suy nghĩ của chúng ta chính là cuộc sống của chúng ta không.

  5. Tôi không biết phải nói sao để đánh giá đúng tầm quan trọng của phim cả nhưng tôi cảm thấy đó là một bộ phim cần thiết chứ không nó không làm ra chỉ để cho có hay để thu tiền

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.