Xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Link tải và download phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lord of the Rings: The Two Towers

The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

Quality: Year: Duration: 179 MinView: 5,841
IMDB Rating:
1390532 votes, average 8.7 out of 10

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp: Bộ phim với hình ảnh và kỹ xảo xuất sắc 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (The Lord of the Rings: The Two Towers) 
 • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim giả tưởng, phim thần thoại, phim hành động 
 • Đạo diễn: Peter Jackson
 • Sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh
 • Kịch bản: Fran Walsh, Philippa Boyens, Stephen Sinclair, Peter Jackson
 • Dựa trên The Two Towers của J. R. R. Tolkien
 • Diễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Sean Astin, Viggo Mortensen, Andy Serkis, Liv Tyler, Cate Blanchett, John Rhys-Davies, Orlando Bloom, Bernard Hill, Christopher Lee, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Hugo Weaving, Miranda Otto, Karl Urban, David Wenham, Brad Dourif, Sala Baker, Sean Bean
 • Năm phát hành: 2002
 • Thời lượng: 179 phút
 • Quốc gia: New Zealand

Nội dung: 

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (The Lord of the Rings: The Two Towers) là một phim phiêu lưu, hành động giả tưởng ra mắt năm 2002. Đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của nhà văn J. R. R. Tolkien. Chuyện phim lần này tiếp tục câu chuyện ở phần trước, Frodo tiếp tục hành trình đi đến nơi tiêu huỷ chiếc nhẫn của Chúa tể bóng tối mà mình đang sở hữu. Đồng hành với anh vẫn là Sam, cả hai có thêm một người đồng hành mới là Gollum, đây cũng là người từng sở hữu chiếc nhẫn trong khoảng 500 năm. Hành trình đó vẫn còn dài và những thách thức vẫn luôn rình rập họ. Trong khi đó, Gandalf đã được hồi sinh và anh cùng quân đội Aragorn kết hợp để giúp mọi người tránh khỏi một cuộc chiến tranh. Đối thủ của họ là Saruman, người đang có âm mưu dùng quân đội Uruk-hai của Théoden để đánh đuổi người Rohan. Những câu chuyện trong phim diễn ra xoay quanh hai nội dung đó, có chuyện cũ và cả những chuyện mới làm cho bộ phim thêm phần ly kỳ và cuốn hút người xem. Đặc biệt khi hình ảnh và kỹ xảo trong phim được sử dụng vô cùng thành công, không phải bàn cãi về điều đó khi hai mặt này của phim đều đoạt giải thưởng Oscar năm đó. Vẫn là trung địa cổ đại, những hành trình và những cuộc chiến kéo dài sẽ cho bạn 3 tiếng đồng hồ tận hưởng tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lord of the Rings- The Two Towers (2002) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)

5 thoughts on “The Lord of the Rings- The Two Towers (2002)”

 1. Legolas greenleaf đáng yêu quá hihi. Ngoài đáng yêu ra còn tốt tínhn nửa biểu sao người ta không thích cho được có ai cũng mê anh ấy không?

 2. Âm thanh kỹ xảo và mọi thứ còn vượt bậc hơn phần 2 luôn đón mọi người coi phần này thích ghê luôn đó phần đầu đã thích lắm luôn rồi heart heart

 3. Phần này lại là tiếp tục cuộc hành trình đi hủy diệt chiếc nhẫn thứ 20 chiếc nhẫn có thể điều khiển được 19 chiếc còn lại, coi hồi hộp lắm đó

 4. Phim này từ lúc nó mới ra ở hbo mình đã coi đi coi lại cả buổi tối lẫn trưa 13h giờ luôn bây giờ vẫn phải tìm và xem tiếp, cuốn gì mà cuốn dữ vậy nè

 5. Sao mà đội của Orc lại có người vậy mọi người ơi cho mình biết với mình coi phim này mình khó hiểu quá khai sáng dùm xíu đi mọi người ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published.