Xem phim Goodnight Mommy

Xem phim Goodnight Mommy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Goodnight Mommy

Link tải và download phim Goodnight Mommy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Goodnight Mommy

Goodnight Mommy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 298
IMDB Rating:
41.640 votes, average 6,0 out of 10

Goodnight Mommy (Chúc mẹ ngủ ngon): Khi nỗi cô đơn, nỗi mất mát trong tâm hồn biến ta thành quỷ dữ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Áo
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Severin Fiala, Veronica Franz
  • Diễn viên: Susanne Wuest, Lukas Schwarz, Elias Schwarz
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

Goodnight Mommy là bộ phim kinh dị giật gân của Áo ra mắt vào năm 2015. 

Bộ phim có nội dung xoay quanh gia đình nhỏ của người mẹ đơn thân Susanne Wuest cùng hai cậu con trai sinh đôi là Lukas và Elias sống tại vùng nông thôn biệt lập của nước Áo. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Susanne trở về bên hai cậu con trai trong tình trạng cả gương mặt đều quấn băng chỉ trừ mắt, mũi và miệng. 

Tuy nhiên với những biểu hiện ngày càng kỳ lạ từ mẹ của mình, Lukas và Elias nghi ngờ bên dưới lớp băng gạc kia thực chất không phải là mẹ của họ mà chỉ là một kẻ mạo danh. Càng đáng ngờ hơn khi hai đứa trẻ tìm thấy một bức ảnh cũ cho thấy mẹ của họ cùng với một người phụ nữ không rõ danh tính khác đang mặc quần áo giống hệt nhau và có những đặc điểm cơ thể giống nhau. Từ đây hai cậu bé bắt đầu điều tra về danh tính thật sự của kẻ đang mạo danh mẹ của họ ẩn sau lớp băng gạc kia.

Liệu kẻ đằng sau lớp băng gạc đáng sợ ấy là ai và chuyện gì sẽ xảy ra cho hai cậu bé Lukas và Elias? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Goodnight Mommy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Goodnight Mommy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Goodnight Mommy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Goodnight Mommy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Goodnight Mommy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Goodnight Mommy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Goodnight Mommy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Goodnight Mommy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.